Video

Cận cảnh tiệc thịt nướng được cho lớn nhất trên thế giới được tổ chức ở Brazil

Chú thích ảnh
Toàn cảnh bữa tiệc nướng được tổ chức tại thành phố Parauapebas. Ảnh: AFP

Theo chính quyền Parauapebas, 20.000 kg thịt đã được sử dụng trong bữa tiệc nướng này. Một chuỗi siêu thị trong thành phố đã tặng số thịt này cho sự kiện này. Tổng chi phí là 658.000 USD.

Dưới đây là tường thuật của hãng tin AFP (Pháp) về bữa tiệc nướng ngoài trời ngày 10/5 tại Parauapebas:

Món thịt nướng với hàng tấn thịt này hoàn toàn trái ngược với tình trạng khó khăn hiện nay của nhiều người Brazil khi giá thực phẩm tăng chóng mặt. Thịt đỏ là một trong những mặt hàng tăng giá mạnh. Nhiều người đã thay thế thịt đỏ bằng thịt gà hoặc trứng.

Địa điểm tổ chức tiệc nướng này là trung tâm triển lãm Lázaro de Deus, có sức chứa khoảng 70.000 người.

Việc ghi kỷ lục thế giới cho sự kiện này được cho là sẽ khó khăn. Một phát ngôn viên của tòa thị chính thành phố Parauapebas nói rằng Guinness “không có đủ thời gian” để đến thành phố.Nguồn: https://baotintuc.vn/video/can-canh-tiec-thit-nuong-duoc-cho-lon-nhat-tren-the-gioi-duoc-to-chuc-o-brazil-20220513155124433.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button