Đời Sống

Cần cẩu nhấc lên con rắn khổng lồ, nhiều người rùng mình

Đoạn phim cho thấy một con rắn lớn “kỷ lục thế giới” được một người lái cần cẩu nâng lên.

Clip: Đoạn video quay cảnh công nhân dùng cần cẩu nâng con rắn khổng lồ khi đang phát quang rừng nhiệt đới ở Dominica.

Con vật dường như được tìm thấy bởi các công nhân khai hoang trong một khu rừng nhiệt đới ở đảo quốc Dominica thuộc vùng Caribe. Trong video, người xem có thể nghe thấy người đàn ông đang quay phim kinh ngạc thốt lên: “Mẹ ơi, cái gì vậy?”.

Con rắn dài ít nhất 3 mét, vẫn còn sống khi được tài xế cẩu vớt lên. Kể từ khi được đăng lên mạng xã hội vào tuần trước, đoạn video đã thu hút hàng triệu lượt xem.

Người dùng trên mạng xã hội Reddit bày tỏ sự kinh ngạc trước kích thước của con vật này. Một người nói: “Có vẻ như con rắn này sắp đạt kỷ lục thế giới về kích thước.” Không rõ đó là loại rắn gì.

Dominica, thiên đường ở Caribe chỉ dài 47km, rộng 26km, được mệnh danh là “hòn đảo thiên nhiên” nhờ có nhiều loài động vật hoang dã.

Một loài trăn có nguồn gốc từ hòn đảo này là trăn boa, có thể dài tới 4 mét. Khi tấn công, những con trăn này sẽ dùng răng cắn chặt con mồi trước khi quấn lấy con mồi và siết chết.

Đăng Dương(Theo NY Post)

Chàng trai 20 tuổi kiếm bộn tiền từ việc nuôi trăn, rắn 'khủng'

Chàng trai 20 tuổi kiếm bộn tiền từ việc nuôi trăn, rắn ‘khủng’

Mohammed Nassri, 20 tuổi, người Palestine, nổi tiếng vì đã thuần hóa thành công một số loài rắn nguy hiểm nhất thế giới và kiếm tiền từ chúng.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/chuyen-la/can-cau-nhac-len-con-ran-khong-lo-nhieu-nguoi-rung-minh-786756.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button