Giải Trí

Cần tẩy chay nội dung bẩn!

[

TikToker tức giận xúc phạm người già: Cần tẩy chay nội dung bẩn!  - 1 .  ảnh

Clip No O No khiến cư dân mạng và nhiều sao Việt phản ứng

TikToker Cảm ơn bạn Không trở thành cái tên được quan tâm vì thái độ coi thường, xúc phạm người lớn tuổi. Trong video đăng tải trên trang cá nhân, người sáng tạo nội dung này hỏi một bà lão về món ăn yêu thích của bà, sau đó mua và gửi về làm quà. Tuy nhiên, trong cuộc trò chuyện, anh lại có những câu nói như: “Chào bà già tội nghiệp giữa mùa đông quạnh quẽ”, “Nghèo mà vẫn ghét ăn”, “Phở rẻ thế mà không có tiền mua ăn”. . nữa” hay “Xóa đói giảm nghèo nữa đi, không ai giúp đâu”… khiến cộng đồng mạng bức xúc, cho rằng họ đang coi thường người già.

Không chỉ cư dân mạng mà nhiều sao Việt cũng bất bình, thậm chí tuyên bố tẩy chay No O No. Không theo dõi cụ thể câu chuyện nhưng khi chúng tôi thuật lại, NSND Việt Anh nghĩ rằng đó là một công việc tồi tệ. “Đừng xúc phạm người già, đặc biệt là những người có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Điều đó là không nhân đạo. Làm gì thì phải chịu cái đó. văn hóakính trọng người lớn tuổi”.

TikToker tức giận xúc phạm người già: Cần tẩy chay nội dung bẩn!  - ảnh 2

Người mẫu Lê Thúy tẩy chay các nhãn hàng hợp tác với No Ono vì cho rằng đây là “nội dung rẻ tiền hấp dẫn”.

Lệ Thủy cũng tỏ thái độ gay gắt với video của No O No. Nữ người mẫu tuyên bố sẽ từ chối mua và sử dụng dịch vụ của các thương hiệu “book” nhà sáng tạo nội dung này để xem xét. Cô gọi đây là “nội dung lôi kéo rẻ tiền” và khẳng định: “Không có từ nào để diễn tả việc bạn đang làm xã hội trở nên xấu xí và việc lưu giữ những nội dung như vậy là đồi trụy đạo đức nghiêm trọng”.

Chia sẻ với chúng tôi, diễn viên Nhâm Phương Nam không giấu được bức xúc khi xem clip. Anh cho rằng dù với nội dung hay vì lý do gì thì việc buông những lời lẽ như vậy với một bà cụ là vô văn hóa. “Đối với tôi, đây cũng là một tội ác vô nhân đạo. Tôi tuyên bố sẽ không bước chân vào tất cả những nhà hàng đã được kiểm duyệt đặt chỗ này. Tôi không thể nuốt trôi”, anh bày tỏ.

\N

Nhâm Phương Nam cho rằng “những nội dung bẩn cần bị lên án và tẩy chay”. Theo nam diễn viên 9X, đó là cách giữ môi trường mạng để thế hệ tương lai phát triển an toàn. “Bây giờ bạn trẻ Tiếp xúc với môi trường mạng từ rất sớm, nhưng trong khi trẻ em chưa đủ nhận thức để đánh giá điều gì tốt, điều gì xấu thì người phải làm những điều đó chính là chúng ta, những thế hệ trưởng thành có nhận thức chuẩn mực. xã hội,” anh nói thẳng thừng.

TikToker tức giận xúc phạm người già: Cần tẩy chay nội dung bẩn!  - 3 .  ảnh

Người mẫu Nhâm Phương Nam cho rằng nên tẩy chay những người làm nội dung bậy bạ để câu view

Trong khi đó, ca sĩ Minh Quân cho rằng những người sáng tạo nội dung phản cảm, ngôn từ không chuẩn mực sẽ bị khán giả lên án và sẽ bị cơ quan chức năng xử lý nghiêm hơn. Theo anh, những lùm xùm của các hiện tượng mạng vừa qua là bài học để mỗi người kiểm soát hành động, lời nói của mình.

Theo dõi clip này, Hoa hậu Diễm Hương bất bình khẳng định: “Muốn tẩy chay thì tẩy chay triệt để”. Theo người đẹp 9X: “Cách dùng từ và cách làm nội dung clip của bạn là nhân danh từ thiện, mà Việt Nam ta có câu “của cho không bằng của cho” nên việc mình làm là điều hiển nhiên. không cảm thấy bất cứ điều gì có ý nghĩa hay tích cực từ bạn.”

Diễm Hương cho rằng việc xử lý các kênh có nội dung bậy bạ là điều cần thiết. Bởi theo cô, hiện nay giới trẻ sử dụng Mạng xã hội rất nhiều nên “những nội dung, chiêu trò PR bậy bạ kiểu này đã ảnh hưởng rất lớn đến thế hệ trẻ em, thanh niên. Với suy nghĩ non nớt, các em sẽ dễ hiểu sai về cách giúp đỡ người khác và hơn nữa rất lo các bạn cho đó là chuyện bình thường”. nói chuyện như vậy với người già.”Nguồn: https://thanhnien.vn/buc-xuc-vu-tiktoker-xuc-pham-nguoi-lon-tuoi-can-tay-chay-noi-dung-ban!-post1525809.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button