Thế Giới

Canada giải cứu được phần lớn thợ mỏ bị mắc kẹt dưới lòng đất


Theo CBC, 4 thợ mỏ vẫn bị mắc kẹt dưới lòng đất dự kiến ​​sẽ được giải cứu vào ngày 28 tháng 9. Tuy nhiên, CBC chưa cập nhật thông tin về tình trạng của những người còn mắc kẹt trong hầm mỏ.

Hiện sức khỏe của những người được đưa lên mặt nước đã ổn định.

Trước đó, chủ mỏ Totten ở thành phố Subdury, bang Ontario (Canada) ngày 27/9 cho biết 39 thợ mỏ bị mắc kẹt dưới lòng đất sau khi hệ thống giao thông ra vào mỏ bị hỏng dẫn đến lối vào. đầu ra chính bị chặn. Tuy nhiên, không ai trong số những người thợ mỏ này bị thương và họ được cung cấp nước uống và thức ăn. Một phát ngôn viên của công ty khai thác cho biết khi sự cố xảy ra trong hệ thống giao thông chính của mỏ, không có công nhân nào trên hệ thống này.

Sau vụ tai nạn tại mỏ Totten, đại diện công ty cho biết mọi hoạt động tại mỏ đã bị tạm dừng và công ty sẽ đánh giá lại mức độ an toàn của mỏ trước khi cho phép mỏ hoạt động trở lại.

Mỏ Totten bị đóng cửa vào năm 1972 và mở cửa trở lại vào năm 2014. Trong sáu tháng đầu năm 2021, khoảng 3.600 tấn quặng niken đã được khai thác từ mỏ.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button