Video

Càng già anh ấy càng sung sức

Sau khi chứng kiến ​​chồng băng băng qua vạch đích ở cự ly 5000 mét và giành huy chương vàng trò chơi biển Ở nhà, chị Đinh Thị Hương (vợ VĐV Nguyễn Văn Lai) chỉ biết đứng từ xa đứng nhìn. Cậu con trai 7 tuổi của anh Lai cũng chạy lăng xăng chơi và xem bố chụp ảnh cùng một fan nhí.

Để chuẩn bị cho SEA Games 31, Nguyễn Văn Lai phải xa gia đình từ nhiều tháng nay. Nỗ lực của lực sĩ 36 tuổi cũng được đền đáp khi anh giành lại chức vô địch Đông Nam Á ở nội dung 5.000 m nam.

Chi Hương chia sẻ: “Anh ấy rất ít khi về nhà, mỗi tuần sau khi tập xong anh ấy chỉ về thứ 7 và chủ nhật. Còn lại, 2 tháng nay anh ấy không về nhà. Anh ấy đi suốt. yêu nhau đến khi có 2 đứa thì vẫn như hồi mới yêu, tuần mới về 1 lần, nhưng khi gần tập trung cho SEA Games, anh ấy đi biền biệt 2 tháng, anh ấy chưa. 2 tháng mới về, nhiều khi buồn lắm, bất lực lắm nên nói chồng hãy nghỉ ngơi, nhưng dần dần rồi cũng thành quen, nhiều khi cảm xúc trào dâng, tôi hơi nhớ anh nhưng anh bận con nhỏ. và làm việc, vì vậy anh ấy quên. “

Thực tế, Nguyễn Văn Lai không phải là ứng cử viên số 1 cho tấm HCV cự ly 5.000 mét nam tại SEA Games 31. Vận động viên nhập tịch Mỹ. nước Thái Lan – Kieran Tuntivate là người đã thống trị các cuộc đua 5.000 mét và 10.000 mét trong SEA Games 30 2019 ở Philippines. Tuy nhiên, anh đã bị chấn thương và không thể thi đấu. Có thể nói, số phận đã an bài để Nguyễn Văn Lai giành được tấm HCV đầy ý nghĩa ngay trên sân nhà. Khi đó, vận động viên mang quân hàm Thiếu tướng này sẽ giải nghệ một cách mãn nguyện và có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình.

\N

“Tấm HCV này thực sự rất xúc động vì cũng xác định năm nay là năm cuối tham dự SEA Games, kết thúc sự nghiệp với kết quả này là ngoài mong đợi, cố gắng hết sức nên tôi cảm thấy rất cảm kích. cảm thấy rất vui. Có những vận động viên nhập tịch Thái Lan rất khỏe, tuổi cũng đã 36, 37 tuổi rồi. Nhưng anh ấy nói rằng tuổi càng cao, anh ấy càng già đi nhưng anh ấy cảm thấy mình còn sung sức hơn trước. Anh ấy vẫn đam mê và muốn tập luyện nên tôi tiếp tục ủng hộ anh ấy, vì vậy tôi sẽ tiếp tục cố gắng. Khi bạn cảm thấy không thể cố gắng được nữa, hãy nghỉ ngơi ”, Hương nói thêm.

Vào ngày 17 tháng 5, Nguyễn Văn Lai sẽ tiếp tục tham gia nội dung 10.000 mét và anh cũng được coi là ứng cử viên số 1 cho tấm HCV SEA Games ở cự ly này.Nguồn: https://thanhnien.vn/vo-cua-nguoi-khong-phoi-gianh-vang-sea-games-cang-gia-anh-ay-cang-sung-suc-post1459031.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button