Tin Tức

Cảnh báo làm giả biên lai thu tiền tạm ứng viện phí Bệnh viện Chợ Rẫy | Thời sự

Ngày 30/9, lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy đã phát đi thông báo cảnh cáo về vụ việc giả mạo biên lai thu tiền tạm ứng và đề nghị thanh toán viện phí mạo danh Bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo thông báo, trường hợp gần đây biên lai thanh toán tạm ứng giả Bệnh viện Chợ Rẫy đã cử một người tên HTTY ở Tây Nguyên gửi số tiền tạm ứng lên đến 56 triệu đồng qua tài khoản cá nhân. Người thân của bệnh nhân khiếu nại đến bệnh viện.

Qua kiểm tra, bệnh viện không có tên bệnh nhân được phản ánh. Mặt khác, từ nội dung đến hình thức, ngay cả tên cán bộ trên phiếu thu tiền tạm ứng cũng không giống của Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết thêm, thời gian gần đây, bệnh viện nhận được thông tin một số người nhà bệnh nhân nhận được biên lai thu tiền tạm ứng và yêu cầu chuyển khoản qua chi nhánh khác. tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, khi người nhà bệnh nhân hỏi một số thông tin, kẻ mạo danh đã xóa tin nhắn chứa thông tin tài khoản hoặc khóa tương tác …
Bệnh viện Chợ Rẫy khẳng định phiếu thu này không phải do Bệnh viện Chợ Rẫy cấp. Bệnh viện cũng không gửi biên lai thu tiền hay biên lai tạm ứng qua bất kỳ Nền tảng mạng xã hội nào?. Bệnh viện Chợ Rẫy chỉ cung cấp phiếu yêu cầu tạm ứng trực tiếp cho người bệnh hoặc thân nhân người bệnh và người được bệnh viện ủy quyền giao dịch.

Bệnh viện Chợ Rẫy khuyến cáo người bệnh cũng như thân nhân người bệnh cảnh giác, tuyệt đối không chuyển tiền cho các đối tượng mạo danh Bệnh viện Chợ Rẫy để yêu cầu thanh toán qua các nền tảng mạng xã hội.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/canh-bao-lam-gia-bien-lai-thu-tien-tam-ung-vien-phi-benh-vien-cho-ray-1456994.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button