Giải Trí

Cảnh hôn của Shin Min Ah đưa ‘Điệu cha cha cha làng biển’ lập kỷ lục rating | Giải trí

[

Tập 10 phim Cha Cha Cha của Làng biển (Quê hương Cha Cha Cha) đánh dấu mối quan hệ của cặp đôi Yoon Hye Jin (Shin Min Ah đóng) và Hong Doo Sik (Kim Seon Ho) chính thức bước sang một trang mới. Trong tập này, sau khi trải qua nhiều thăng trầm, Yoon Hye Jin đã xác định được tình cảm của mình với Hong Doo Sik và chủ động bày tỏ lòng mình.

Trước những lời tỏ tình ngọt ngào của Yoon Hye Jin, Hong Doo Sik đã vui vẻ đồng ý. Đôi tình nhân trao nhau nụ hôn ướt át trên bãi biển thơ mộng. Cảnh quay ngọt ngào, đáng yêu giữa cả hai khiến khán giả vô cùng thích thú.

Cảnh hôn của Shin Min Ah đã đưa 'Cha cha cha cha đến từ làng biển' lập kỷ lục rating - ảnh 1

Người đẹp Shin Min Ah (phải) có cảnh hôn lãng mạn với bạn diễn Kim Seon Ho trong tập 10 Cha Cha Cha của Làng biển

Cảnh hôn của Shin Min Ah đã đưa 'Cha cha cha cha đến từ làng biển' lập kỷ lục rating - ảnh 2

Những cảnh teaser của tập 11 (phát sóng ngày 2.10) càng khiến người xem mong chờ hơn

Đoạn video tình yêu của Yoon Hye Jin và Hong Doo Sik trong tập 10 Cha Cha Cha của Làng biển nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội. Hầu hết cư dân mạng đều khen ngợi nụ hôn lãng mạn này, đồng thời bình luận về “phản ứng hóa học” của cặp đôi chính của tác phẩm. Ngoài ra, khán giả cũng hy vọng sẽ được xem thêm nhiều cảnh tình tứ của Yoon Hye Jin và Hong Doo Sik trong những tập sau.
Cảnh hôn của Yoon Hye Jin và Hong Doo Sik không chỉ thu hút sự chú ý trên mạng xã hội mà còn giúp Cha Cha Cha của Làng biển sự bùng nổ xếp hạng (lượng người xem trung bình). Theo Nielsen Korea, tập 10 của bộ phim đạt rating 11,4%, đứng đầu biểu đồ rating các phim chiếu khung giờ tối thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần tại Hàn Quốc. Đặc biệt, đây cũng là mức đánh giá cao nhất của Cha Cha Cha của Làng biển kể từ khi phát sóng.
Cảnh hôn của Shin Min Ah đã đưa 'Cha Cha Cha Cha Cha' lập kỷ lục rating - ảnh 3

Diễn xuất ăn ý của Shin Min Ah (trái) và Kim Seon Ho giúp phim tạo hiệu ứng tốt

Ở Việt Nam, Cha Cha Cha của Làng biển cũng “càn quét” mạng xã hội. Những phân đoạn lãng mạn, dí dỏm sặc mùi “cà phê” giữa cặp đôi khiến người xem vừa cười thích thú vừa “quắn quéo” vì quá dễ thương.

Diễn xuất tự nhiên của hai nhân vật Sao hàn quốc Shin Min Ah và Kim Seon Ho đình đám với diễn viên gạo cội chẳng hạn như Kim Young Ok, Lee Yong Lee, Shin Shin Ae, Lee Bong Ryun, Jo Han Chul, Cha Chung Hwa… là lý do để giúp Cha Cha Cha của Làng biển được đón nhận nồng nhiệt.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/canh-hon-cua-shin-min-ah-dua-dieu-cha-cha-cha-lang-bien-lap-ky-luc-rating-1455620.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button