Thể Thao

Cảnh sát Ấn Độ truy nã gắt gao người hùng Olympic Sushil Kumar vì ‘đánh đô vật trẻ đến chết’

Ấn Độ đang bị truy nã gắt gao đối với người hùng Olympic Sushil Kumar vì đã hành hung một đô vật trẻ đến chết - Ảnh 1.

Sushil Kumar – ‘người hùng Olympic’ của Ấn Độ bị cảnh sát truy nã – Ảnh: Getty Images

Sushil Kumar (37 tuổi) là nhà vô địch thế giới năm 2010 ở hạng 66kg tự do. Anh cũng đã giành huy chương đồng tại Thế vận hội Bắc Kinh 2008 và giải bạc tại Thế vận hội Luân Đôn 2012.

Nhưng từ một người hùng của làng thể thao Ấn Độ, Sushil Kumar giờ đã trở thành tội phạm bị cảnh sát truy nã vì liên quan đến vụ hành hung đồng nghiệp trẻ Sagar Rana (23 tuổi) đến chết trên sân vận động quốc gia. ở thủ đô New Delhi.

Theo tường thuật chi tiết từ báo chí Ấn Độ, vụ việc xảy ra vào đêm 4-5. Sushil Kumar và một số người khác đã đánh và hành hung đô vật trẻ Sagar Rana đến chết. Hai người bạn khác của Sagar Rana cũng bị thương và phải nhập viện.

Sau khi vụ việc xảy ra, Sushil Kumar đã bỏ trốn. Cảnh sát Ấn Độ đã treo thưởng cho những ai cung cấp thông tin về võ sĩ này. Sáng 21/5, cảnh sát đã xác định được địa điểm cuối cùng Sushil Kumar lẩn trốn là vùng Punjab, miền bắc Ấn Độ.

Hiện tại, rất nhiều đội quét đã được thành lập để càn quét, đánh phá một số khu vực ở Haryana và Punjab để đánh chiếm bằng mọi cách Sushil Kumar. Tòa án New Delhi cũng tuyên bố Sushil Kumar sẽ không được tại ngoại trong thời gian bị bắt.

Trong khi đó, cơ quan công an đã tiến hành lấy lời khai nhân chứng vụ việc, hầu hết đều là chứng cứ bất lợi cho Sushil Kumar. Tuy nhiên, qua tiếp xúc với người thân, Sushil Kumar đảm bảo với tòa án rằng anh ta không gây ra cái chết của Sagar Rana.

.

Nguồn: https://thethao.tuoitre.vn/an-do-truy-na-gat-gao-nguoi-hung-olympic-sushil-kumar-vi-hanh-hung-do-vat-tre-den-chet-20210522091045335.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button