Thế Giới

Cảnh sát Hàn Quốc nghiên cứu sử dụng robot tuần tra đường phố


Chú thích ảnh
Cảnh sát Hàn Quốc. Hình minh họa: AFP / TTXVN

NPA ngày 16/9 cho biết họ đã thành lập một lực lượng đặc nhiệm nhằm phát triển chiến lược an ninh công cộng trong trung và dài hạn nhằm ngăn chặn các loại tội phạm mới dựa trên công nghệ hiện đại. Lực lượng này có các đơn vị nhỏ hơn được phân chia theo các lĩnh vực liên quan đến thực thi pháp luật và công nghệ, bao gồm phát triển công nghệ, nền tảng, nghiên cứu pháp lý và các chính sách đảm bảo. Bảo vệ. Lực lượng này sẽ xem xét các cách sử dụng công nghệ để theo dõi và ngăn chặn các loại tội phạm mới, bao gồm cả việc sử dụng robot để tăng cường tuần tra trên đường phố.

Một quan chức NPA cho biết xu hướng tội phạm liên quan đến sự gia tăng các hộ gia đình độc thân và sự gia tăng tham gia của người dân vào các hoạt động trực tuyến. Đội đặc nhiệm nói trên được thành lập để chuẩn bị cho những loại tội phạm mới như vậy.

NPA dự kiến ​​sẽ công bố chiến lược an toàn công cộng mới của mình vào Ngày Cảnh sát Quốc gia vào ngày 21 tháng 10 và sau đó sẽ ban hành một kế hoạch thực hiện chi tiết vào năm 2022.

Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button