Video

Cảnh sát Mỹ chặn cao tốc trấn áp nhóm dân quân chống đối, 11 người bị bắt | Thế giới

Vụ việc bắt đầu vào khoảng 1 giờ sáng khi cảnh sát tiểu bang phát hiện hai chiếc ô tô dừng trên làn đường, và một nhóm đàn ông có vũ khí súng trường và súng lục đứng xung quanh. Người lãnh đạo của nhóm nói với cảnh sát rằng họ đang đi từ Đảo Rhode đến Maine với mục đích “một số đào tạo.”
Cảnh sát Mỹ phong tỏa đường cao tốc để trấn áp nhóm dân quân nổi dậy, 11 người bị bắt - Ảnh 1

Một chiếc xe của Cảnh sát bang Massachusetts chặn đường cao tốc để tiến hành truy tìm “dân quân có vũ trang” ở Wakefield (Massachusetts, Mỹ), ngày 3/7.

Khi cảnh sát yêu cầu kiểm tra nhận biết và vũ khí, những người này chạy tán loạn vào khu rừng gần đó. Cảnh sát đã đóng cửa đường cao tốc và yêu cầu cư dân địa phương “trú ẩn tại chỗ”, sau đó dành hàng giờ thương lượng với các thủ lĩnh của nhóm để khiến nhóm này đầu hàng.
Đại tá Christopher Mason nói: “Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi đã thu giữ một vài khẩu súng. Tôi không thể nói con số chính xác. Hai phương tiện có mặt tại hiện trường đang được kéo đi từ đó. Họ sẽ bị xử lý theo lệnh khám xét đã được tòa án phê chuẩn, và chỉ khi đó, chúng tôi mới biết chính xác có bao nhiêu khẩu súng đã bị thu giữ ”. Được biết, vụ việc không có súng và không có ai bị thương trong vụ việc cuộc giao tranh. Đường cao tốc hiện đã được mở lại.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/the-gioi/canh-sat-my-chan-cao-toc-tran-ap-nhom-dan-quan-chong-doi-11-nguoi-bi-bat-163440v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button