Thế Giới

Cảnh sát nghi hũ tro cốt bé gái da màu là ma túy

Châu MỹCảnh sát ở Springfield, Illinois, bị kiện vì đã đổ tro của một cô gái da đen ra khỏi lọ để xét nghiệm vì nghi ngờ có ma túy.

Đơn kiện của người đàn ông da đen Dartavius ​​Barne lên tòa án địa phương vào tháng 4 năm ngoái, nhưng giới truyền thông gần đây mới tung ra những hình ảnh liên quan.

Trong hình ảnh mới được công bố, Barne bị còng tay trong khi cảnh sát khám xét chiếc xe và kiểm tra chiếc bình đựng tro của đứa con gái hai tuổi Ta’Naja Barnes.

Barnes cho biết cảnh sát Springfield đã dừng xe của anh ta trên Đường 16 vào đêm ngày 6 tháng 4 năm 2020. Họ còng tay anh ta và sau đó tiến hành khám xét chiếc xe mà không có lý do chính đáng cũng như lệnh khám xét và cáo buộc.

Khi kiểm tra, nhóm cán bộ phát hiện một hũ nhỏ đựng tro cốt của con gái ông nên mở ra và đổ tro ra ngoài để kiểm tra. Họ nói với Barnes rằng bên trong lọ dương tính với ma túy hoặc thuốc lắc, mặc dù anh ta nói đó là tro của con gái mình.

Dartavius ​​Barne bị cảnh sát còng tay và tìm kiếm tro cốt của con gái ở Springfield, Illinois, Mỹ, tháng 4 năm 2020. Ảnh: Sở cảnh sát Springfield.

Dartavius ​​Barne bị cảnh sát còng tay và tìm kiếm tro cốt của con gái mình ở Springfield, Illinois, Mỹ, tháng 4 năm 2020. Hình ảnh: Sở cảnh sát Springfield.

“Không, không, nghe này, đó là con gái tôi. Đưa cho tôi cái bình đó. Nó là con gái tôi”, Barnes nói, khi anh bị một nhóm cảnh sát còng tay và lột tro của mình. .

Một lúc sau, các sĩ quan lại trao chiếc bình cho cha của Barnes, người đang đợi gần đó. Người đàn ông da màu được thả sau khoảng 20 phút.

Tháng 10 năm ngoái, Barnes bắt đầu đệ đơn kiện thành phố Springfield và sáu viên chức đã chặn xe của anh ta. Barnes cáo buộc các sĩ quan đã mở chiếc bình mà không có sự đồng ý của anh ta và làm đổ một phần tro trong quá trình kiểm tra ma túy.

Ta’Naja Barnes, con gái của Barnes, qua đời khi mới hai tuổi sau khi bị mẹ ruột của cô, Twanka L. Davis và tình nhân của cô bỏ đói trong ngôi nhà Decatur của họ vào năm 2019. Hai người sau đó bị kết án tù vì cái chết của họ. của Ta’Naja Barnes.

Ngọc Anh (Theo đồi núi)

.

Nguồn: https://vnexpress.net/canh-sat-nghi-hu-tro-cot-be-gai-da-mau-la-ma-tuy-4282440.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button