Đời Sống

Cảnh sát yêu cầu cô gái bán bánh mặc kín đáo để… giữ trật tự chung

Một cô gái bán bánh trên đường phố Thái Lan đã gây bất ngờ khi diện mẫu áo len đang gây sốt với phái đẹp một số nước phương Tây.

Mẫu áo len này có hai vạt trước chỉ được nối hờ hững bằng một sợi dây xích nhỏ và thường người mặc không mặc nội y bên trong. Mặc dù đây là mẫu áo len gây sốt ở một số nước phương Tây nhưng trên thực tế, chỉ những ngôi sao thời trang, diễn viên, người mẫu … mới dám xuống phố với chiếc áo này.

Sự xuất hiện của một cô gái với phong cách thời trang táo bạo đã khiến con phố nơi cô đứng bán hàng ở Chiang Mai, Thái Lan bỗng trở nên ồn ào, thậm chí một người đàn ông đang đi xe máy vì … mất tập trung trước cô gái nên ngã ra đường.

Cảnh sát yêu cầu cô gái bán bánh mì ăn mặc giản dị để ... giữ trật tự công cộng
(Ảnh: Asia One).

Hình ảnh và thông tin về cô gái cũng nhanh chóng được lan truyền trên mạng khiến nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến gây mất trật tự chung khu vực. Trước hiện tượng trên, cảnh sát địa phương đã đến yêu cầu cô gái ăn mặc giản dị để đảm bảo … an toàn giao thông, trật tự đường phố.

Được biết, cô gái bán bánh trên đường phố Chiang Mai là Aranya Apaiso, tên thường gọi là Olive, 23 tuổi. Trước đây, Olive từng kinh doanh quần áo online nhưng vì dịch bệnh, công việc kinh doanh khó khăn nên cô quyết định thử chuyển sang bán bánh trên phố.

Theo Dân Trí

Girl xinh Hà Thành diện đồ sexy 'đốt' mọi ánh nhìn

Girl xinh Hà Thành diện đồ sexy ‘đốt’ mọi ánh nhìn

Trang Phạm có gương mặt khả ái và thân hình gợi cảm “hút hồn” người khác phái. Trên trang cá nhân của mình, Trang Phạm không ngần ngại đăng tải những bức hình “đốt mắt” mọi ánh nhìn.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gioi-tre/canh-sat-yeu-cau-co-gai-ban-banh-mac-kin-dao-de-giu-trat-tu-chung-796858.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button