Thể Thao

Cánh tay phải của HLV Park Hang Seo chia tay U23 Việt Nam

Hai trợ lý Kim Han Yoon và Kim Hyun Tae tạm biệt U23 Việt Nam để trở về Hàn Quốc.

Được biết, cả 2 trợ lý trên đều còn hợp đồng với VFF, nhưng vẫn quyết định chia tay sớm U23 việt nam.

Trợ lý Kim Han Yoon là người điều hành chính ở đội U23 thay cho HLV Park Hang Seo bận tập cùng đội tuyển Việt Nam. Anh là người trực tiếp chỉ đạo các buổi tập và một số trận đấu khi thầy Park vắng mặt.

Hai trợ lý người Hàn Quốc chia tay U23 Việt Nam
Hai trợ lý người Hàn Quốc chia tay U23 Việt Nam

Trong khi đó, trợ lý Kim Hyun Tae được đánh giá cao trong công tác đào tạo trẻ. Lời khuyên của vị trợ lý này đã giúp HLV Park Hang Seo tìm thêm được nhiều nhân tố mới cho U23 Việt Nam trong thời gian qua.

Ngoài hai trợ lý trên, HLV Park Hang seo cũng thôi dẫn dắt U23 Việt Nam sau SEA Games 31. Ông thầy người Hàn Quốc chỉ đóng vai trò HLV trưởng để tập trung cho công việc cho ĐTQG.

Nhiều khả năng trong thời gian sắp tới, thành phần ban huấn luyện U23 Việt Nam sẽ có nhiều thay đổi. Hiện VFF đang tìm HLV người Hàn Quốc thay thế ông Park ngay sau khi SEA Games 31 kết thúc.

Video U23 Việt Nam 1-0 U23 Đài Loan (Trung Quốc) – Nguồn FPT Play:

Đại Nam

Tuyển Việt Nam: Vụ Tấn Trường rất nhỏ, ông Park lo việc khác?

Tuyển Việt Nam: Vụ Tấn Trường rất nhỏ, ông Park lo việc khác?

Ông Park vừa siết chặt kỷ luật ở đội tuyển Việt Nam sau phát biểu của Tấn Trường, nhưng với chiến lược gia người Hàn Quốc, đó chưa phải là câu chuyện đáng lo ngại nhất …

HLV Park Hang Seo nhắc Tấn Trường về vụ livestream

HLV Park Hang Seo nhắc Tấn Trường về vụ livestream

HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam đã làm việc với thủ môn Tấn Trường về những phát biểu trên livestream.

Đội tuyển Việt Nam vì sao chỉ có ngôi vương AFF Cup mới xứng đáng?

Đội tuyển Việt Nam vì sao chỉ có ngôi vương AFF Cup mới xứng đáng?

Việt Nam vẫn là đội bóng mạnh nhất khu vực và nắm trong tay nhiều lợi thế nên sẽ khó bào chữa nếu đội nhà không tiếp tục giữ ngôi vương ở AFF Cup.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/canh-tay-phai-cua-hlv-park-hang-seo-chia-tay-u23-viet-nam-795372.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button