Giải Trí

Cao Xuân Tài: Tôi không tham gia show hẹn hò để đánh bóng tên tuổi | Giải trí

[

Kỳ 12 Chọn đúng nơi dự kiến ​​phát sóng ngày 17/5 trên kênh VTV3 với sự góp mặt của nam vương Cao Xuân Tài. Trở thành đội trưởng trong gameshow này, người mẫu sinh năm 1995 sẽ cùng 4 người chơi vượt qua các câu hỏi của chương trình để chiến thắng đối thủ là vũ công Lâm Vinh Hải. Đảm nhận vai trò MC là Ngô Kiến Huy.

Chia sẻ hậu trường Chọn một trong những quyền, Cao Xuân Tài cho biết, anh là người sống tình cảm nên hầu như mọi quyết định hay lựa chọn trong cuộc sống đều sai lầm. Chính tính cách này của anh ấy cũng được thể hiện qua những quyết định liên quan đến vấn đề tình cảm. Nhắc lại chuyện từng tham gia một show hẹn hò và không thể thành đôi với nữ chính sau khi cả hai đường ai nấy đi, Hoa khôi Nam vương 2018 cho biết: “Khi đưa cô ấy về, Tài đã xác định lại tình cảm của mình. Cảm xúc của Tài lúc đó. thời gian không giống như trước đây. Đây chính là điều mà Tài đã nói trên truyền hình. “

Cao Xuân Tài: Tôi không tham gia các show hẹn hò để đánh bóng tên tuổi - ảnh 1

Nam người mẫu tiết lộ từng yêu đơn phương, định tỏ tình nhưng bị từ chối

Đồng thời, nhiều khán giả đặt câu hỏi về việc Cao Xuân Tài tham gia chương trình hẹn hò chỉ dành cho mục đích PR cá nhân. Nam vương sinh năm 1995 cho biết anh cũng lường trước được những tin đồn thất thiệt này. Nhưng anh khẳng định mình tham gia show hẹn hò không phải để đánh bóng tên tuổi. Thay vào đó, anh ấy muốn có nhiều trải nghiệm hơn, đồng thời cũng muốn tìm được nửa kia của mình. “Thực ra Tài vẫn còn độc thân nên cũng muốn có người phụ nữ để chia sẻ”, Cao Xuân Tài nói.
Cao Xuân Tài: Tôi không tham gia các show hẹn hò để đánh bóng tên tuổi - ảnh 2

Cao Xuân Tài sẽ dẫn dắt đồng đội đối đầu với Lâm Vinh Hải trong Chọn đúng nơi

Chia sẻ thêm về chuyện tình cảm của mình, Cao Xuân Tài cho biết thời gian gần đây anh cũng rung động trước một cô gái nhưng chưa thể tiến tới chuyện tình cảm vì đó là “tình đơn phương”. “Thích thì Tài cũng cảm thấy người đó không thích mình nên vẫn chưa tìm được ai bên cạnh. Tài cũng tỏ tình, nhưng bị từ chối. Nhưng những người thích mình thì bản thân Tài không rung động. Chuyện buồn quá ”, anh tâm sự.

Cao Xuân Tài cho biết vì lý do này mà anh có “cớ” để tập trung cho sự nghiệp. Cụ thể, anh chàng đang thử sức ở nhiều lĩnh vực mới từ MC đến diễn viên. Anh cũng thừa nhận, bản thân chưa đủ tự tin để đứng vững trong nghề nên dễ hình thành tâm lý lo lắng, sợ hãi. “Lần đầu tiên Tài đứng trước đám đông, đầu óc cứ trống rỗng, dù đã ôn bài trước đó”, Cao Xuân Tài kể. Đồng thời, người mẫu sinh năm 1995 cho rằng việc kỳ vọng vào bản thân sẽ tạo ra áp lực nhưng bản thân cần phải phấn đấu nhiều hơn nữa trong cuộc sống. nghệ thuật.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/cao-xuan-tai-toi-khong-tham-gia-show-hen-ho-de-danh-bong-ten-tuoi-1384201.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button