Video

Cát Phượng lên tiếng trước tin đồn ‘đường ai nấy đi’ với Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vừa xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt chương trình “Quán quân” vào ngày 1 tháng 12 năm 2021. Tuy nhiên, cả hai không xuất hiện cùng nhau. Kiều Minh Tuấn đến trước, Cát Phượng đến sau và cả hai không ngồi gần nhau từ đầu đến cuối sự kiện. Khi chụp ảnh lưu niệm cùng tất cả khách mời, cả hai không đứng cạnh nhau.

Cát Phượng lên tiếng trước tin đồn 'đường ai nấy đi' với Kiều Minh Tuấn - ảnh 1

Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đứng cách xa nhau khi chụp ảnh lưu niệm

Một lát sau, Cát Phượng để lại một mình trước khi Họp báo đã kết thúc và từ chối trả lời phỏng vấn với lý do cần đến bệnh viện lấy thuốc gấp. Trước đó, cô phải vào viện cấp cứu vì rối loạn tiền đình và được xuất viện sau 1 tuần.

n

Việc Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xuất hiện trong cùng một sự kiện nhưng không có sự tương tác với nhau khiến mạng xã hội dấy lên nhiều nghi vấn cho rằng đời sống tình cảm của cả hai đang gặp trục trặc.

Trước những nghi vấn này, trưa ngày 2/12/2021, nữ diễn viên đã có bài chia sẻ trên trang cá nhân. Cát Phượng cho biết, nhiều khán giả nhắn tin hỏi cô về mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn. Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem video.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cat-phuong-len-tieng-truoc-tin-don-duong-ai-nay-di-voi-kieu-minh-tuan-post1407459.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button