Giải Trí

Cát Phượng lên tiếng về thông tin chia tay Kiều Minh Tuấn

[

Cát Phượng lên tiếng chia tay Kiều Minh Tuấn - Ảnh 1

Cát Phượng phủ nhận thông tin chia tay Kiều Minh Tuấn

Mới đây, mạng xã hội bị kích động bởi tin tức Cát Phượng đã chia tay Kiều Minh Tuấn cách đây 1 năm. Sự náo động bắt nguồn từ dòng bình luận của một diễn viên Hạnh phúc của mẹ trả lời bằng anti fan trên trang cá nhân của mình: “Chúng ta chia tay cách đây 1 năm, sao anh không biết chuyện này”.

Khi nào Thiếu niên liên lạc với Cát Phượng, cô phủ nhận chuyện chia tay nam diễn viên Tôi chưa 18 tuổi và cho biết: “Do bạn đó comment nhiều quá nên mình comment lại trêu bạn, không có chuyện chia tay. Nếu có chuyện gì thì mình sẽ chính thức đăng lên Facebook để lên tiếng. Tính mình rất thẳng thắn, nếu có thì mình sẽ nói thẳng. Anh Tuấn còn nói tôi khùng, sao lại trả lời những người đó “.

Cát Phượng lên tiếng chia tay Kiều Minh Tuấn - ảnh 2

Cô cho biết dòng bình luận gây hiểu lầm là trêu chọc, không phải sự thật

Nói thêm về cuộc sống hiện tại, Cát Phượng chia sẻ: “Chúng tôi vẫn bình thường, tôi việc kinh doanh quán cà phê rồi trông quán anh Tuấn vẫn đi làm. Trước khi có dịch, công việc làm ăn của tôi cũng bị ảnh hưởng, nhưng trời cho, qua cơn dịch, công việc suôn sẻ. Anh Tuấn còn phim thì đi xem phim thôi.

n

Cát Phượng lên tiếng trước tin đồn ‘đường ai nấy đi’ với Kiều Minh Tuấn

Cát Phượng nên duyên Kiều Minh Tuấn sau đổ vỡ của cuộc hôn nhân đầu tiên. Khi đó, cô dự lễ tốt nghiệp trường Sân khấu điện ảnh và ấn tượng với Kiều Minh Tuấn bởi lối diễn xuất duyên dáng nên quyết định mời anh về cùng diễn một vở hài kịch. Vì khoảng cách tuổi tác nên ban đầu, cả hai không nghĩ sẽ vượt qua được tình chị em đồng nghiệp. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gắn bó, họ đã nảy sinh tình cảm và đồng hành cùng nhau trong nhiều năm.

Cát Phượng lên tiếng chia tay Kiều Minh Tuấn - ảnh 3

Trước đó, cặp đôi nhiều lần vướng tin đồn rạn nứt và phải lên tiếng đính chính

Trong một chương trình, Cát Phượng từng nhiều lần tiết lộ muốn buông tay, rời xa Kiều Minh Tuấn. Tuy nhiên, cả hai đã nắm tay nhau đi đến nay đã được 13 năm. “Mỗi lần muốn buông tay, tay này buông, tay kia muốn nắm lấy. Đã nhiều lần tôi tụt cảm xúc trong tình yêu vì những lời ra tiếng vào, muốn bỏ cuộc. Lúc đó, tôi nghĩ nếu chia tay Kiều Minh Tuấn sẽ như thế nào nên tôi dừng lại. Thà rằng Kiều Minh Tuấn buông tay và nói “thôi, thôi đi”, tôi lập tức buông tay, nhưng Tuấn chưa bao giờ nói thế. Tôi không thể chỉ nghĩ cho bản thân mà không nghĩ đến cảm xúc của Tuấn được ”, cô nói.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cat-phuong-len-tieng-ve-thong-tin-chia-tay-kieu-minh-tuan-post1414505.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button