Giải Trí

Cát Phượng tiết lộ mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn với con trai | Giải trí

[

Hãy bày tỏ ý kiến ​​của bạn về việc ly hôn, Cát Phượng thẳng thắn cho biết ở thời điểm hiện tại, nhiều những người bạn trẻ Theo cô, đó là một trong những nguyên nhân khiến tỷ lệ ly hôn bây giờ cao hơn xưa, nữ nghệ sĩ cho rằng nhiều người vội vàng kết hôn sau khi nhận ra cả hai đều đã hợp nhau. Nếu không làm như vậy sẽ dẫn đến những hậu quả khác nhau.

Diễn viên Hạnh phúc của mẹ Tâm sự: “Lúc đó, tôi cũng yêu điên cuồng vì sống vội. Sau khi ly hôn, tôi nhận ra mình đã sai “Đồng thời, nữ khách mời khuyên các bạn trẻ đừng vội yêu. Cô ấy nghĩ yêu điên cuồng cũng được, yêu theo hướng tích cực thì được ‘. Cô nói: “Sau đổ vỡ hôn nhân, tôi phát hiện ra mình phải sống chậm lại, mọi chuyện vẫn ổn. Tôi phải suy nghĩ một chút. Bây giờ tôi yêu hơn rất nhiều, nhưng trước đây tôi rất háo hức ”.

Cát Phượng tiết lộ mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn và con trai - ảnh 1

Nữ nghệ sĩ cho biết sau khi ly hôn, cô không ngăn cản con trai gặp chồng cũ

Trước câu hỏi: “Đa số các cuộc ly hôn ở Việt Nam là do đàn ông muốn ly hôn hay do phụ nữ”, Đinh Tiến Dũng cho rằng đó là do người phụ nữ, vì nam MC cho rằng: “Nếu phụ nữ đã hết yêu thì thôi. gia đình không thể được cứu. ” Tuy nhiên, quan điểm này khiến Cát Phượng không hài lòng. Cô ấy tin rằng dù là đàn ông hay phụ nữ thì cũng rất khó cứu vãn khi chuyện đã qua. Thay vào đó, diễn viên Hạnh phúc của mẹ bày tỏ: “Đa số phụ nữ đòi ly hôn, nhưng không phải vì họ hư”.

Giải thích về quan điểm này, nữ nghệ sĩ cho biết: “Đàn ông Việt Nam mình không vơ đũa cả nắm, nhưng khi lấy nhau về mình nghĩ mình đã là vợ của mình thì mình muốn làm gì thì làm. Như vậy là sai. Đối với Ví dụ, một người đàn ông đi làm về, đưa tiền cho vợ, không quan tâm tháng này có đủ hay không, tháng này cô ấy xanh xao quá, họ rất bất cẩn, nghĩ rằng đưa tiền là xong. Trẻ con khóc, Họ cho rằng đó là trách nhiệm của người vợ, điều đó khiến người phụ nữ bị căng thẳng. Hãy cố gắng làm vợ một ngày, lo lắng cho một ngày rồi bạn sẽ hiểu ”. Theo chị, người đàn ông cần ngồi lại lắng nghe và chia sẻ với vợ nhiều hơn trong cuộc sống vợ chồng.

Cát Phượng tiết lộ mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn và con trai - ảnh 2

Lâm Vỹ Dạ cho rằng sau ly hôn người phụ nữ khó tìm được hạnh phúc

Đồng thời, khi được Lâm Vỹ Dạ đề nghị chia sẻ lý do chia tay, Cát Phượng cũng không ngần ngại: “Không hợp thì còn nhiều chuyện, vấn đề là không hiểu nhau thì tốt hơn. Chúng ta. có thể hiểu nhau thì yêu mà sống, còn yêu nhau mà không hiểu nhau thì dễ ly hôn, yêu nhau thì nên tỉnh táo thì mới có thể lâu bền được “. Nữ diễn viên cho biết, cô cũng không cấm các con gặp chồng cũ vì “nếu cấm thì mình sai”.

Cát Phượng không đồng tình với quan điểm “phụ nữ sau ly hôn sẽ khó tìm được hạnh phúc”. Nữ diễn viên lấy câu chuyện của chính mình làm ví dụ: “Giờ tôi và anh Kiều Minh Tuấn yêu nhau được 12 năm rồi. Anh ơi Kiều Minh Tuấn Tôi rất yêu Bon (con trai Cát Phượng), yêu con hơn cả yêu con. Là vì ​​chưa gặp nhau nhưng nếu có bạn sẽ nhận ra không khó để tìm được hạnh phúc khi ly hôn và sinh con. Phụ nữ khi ly hôn thường thu mình lại và không dám yêu nữa vì sợ bị tổn thương ”.
Lâm Vỹ Dạ rồi nói: “Tôi thấy hầu hết phụ nữ sau khi ly hôn sẽ khó tìm được hạnh phúc hơn. Thứ nhất, sau khi ly hôn họ sẽ khép mình lại, khó mở lòng vì sợ vấp ngã lần nữa. Thứ hai, Nếu đã có con. , cho dù bạn có tìm được một người đàn ông đủ bao dung, chấp nhận một đời chồng, có con riêng, vượt qua mọi định kiến ​​xã hội để đến với người phụ nữ ấy, thì ít nhiều những người phụ nữ ấy cũng băn khoăn không biết người đàn ông đó có yêu mình và con mình trong tương lai. Có nhiều người chỉ thương mẹ mà không thương con vì họ bắt gặp đâu đó hình ảnh của chồng cũ trong đứa con. ” .


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/cat-phuong-tiet-lo-moi-quan-he-giua-kieu-minh-tuan-voi-con-trai-1408446.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button