Giải Trí

Cát Phượng xin lỗi vụ Hồ Hoài Anh

[

Cát Phượng xin lỗi Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng, cư dân mạng phản ứng gay gắt - ảnh 1

Xin lỗi vì dòng trạng thái liên quan đến Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh nhưng cộng đồng mạng vẫn không ngừng chỉ trích Cát Phượng

Gần đây, Cát Phượng giải thích dòng trạng thái liên quan đến Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đúng vào thời điểm hai nghệ sĩ về nước sau thời gian dài ồn ào trong Tây ban nha. Trên livestream, khi giải thích dòng trạng thái “Chúc mừng hai người” khiến dư luận phẫn nộ, Cát Phượng cho biết cô có ý định chúc mừng Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh về chung một nhà, qua đó nhắn nhủ hai người đối diện với gia đình hai bên như thế nhưng vì bận việc riêng, cô chỉ viết “chúc mừng hai người” rồi đăng nhầm dòng trạng thái. Mạng xã hội.

Đồng thời, cô khẳng định không cổ súy cho việc ngoại tình. Cát Phượng cho biết nếu đúng nguyên văn thì cô sẽ thế này: “Làm đàn ông 10 thì cứ 8 người mê hải sản, vì đã là đàn ông rồi. Ăn như thế có ngon không, béo khỏe rồi mới về và xem mặt vợ thế nào. Rút kinh nghiệm ”. Trước đó, trong phần bình luận, cô chỉ viết: “Là đàn ông 10 thì cả 8 người đều mê hải sản, vì đã là đàn ông”.

Cát Phượng xin lỗi Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng, cư dân mạng phản ứng gay gắt - ảnh 2

Cát Phượng liên tục xin lỗi và giải thích về những dòng trạng thái gây tranh cãi của mình

Dàn diễn viên Hạnh phúc của mẹ tâm sự thêm: “Các bạn cứ chửi mình thì mình nhận hết. Những tin nhắn ai chửi mình mình đọc được. Mình xin lỗi mọi người. Mình đáng bị chửi như vậy, đây sẽ là bài học cho mình trong cuộc Tương lai.”

Dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng nhiều khán giả vẫn không hài lòng. Thậm chí, một bộ phận cư dân mạng còn tỏ ra phẫn nộ vì cho rằng lời giải thích của cô nàng chưa thực sự thỏa đáng. Chưa dừng lại ở đó, nhiều người còn chỉ trích Cát Phượng đăng những bài viết không thực sự phù hợp dù cô là người của công chúng. Họ cho rằng, qua sự việc, Cát Phượng cần rút kinh nghiệm và suy nghĩ kỹ trước khi phát ngôn để tránh trường hợp vạ miệng, ảnh hưởng đến bản thân và khiến dư luận phẫn nộ.

\N

Cát Phượng xin lỗi Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng, cư dân mạng phản ứng gay gắt - ảnh 3

Dưới bài đăng của nữ diễn viên, cư dân mạng tiếp tục để lại những bình luận gay gắt chỉ trích cô

Một người xem bình luận: “Trước khi nói uốn lưỡi 7 lần, đó là một người bình thường. Còn những người của công chúng, những nghệ sĩ truyền thông có tầm ảnh hưởng có tư tưởng ủng hộ sự đồi bại đạo đức thì nên xem xét tư cách đạo đức của mình có xứng đáng không. Xin lỗi thật khó chấp nhận.” Một khán giả lên tiếng: “Mình cũng thích bạn lắm, nhưng không thể chấp nhận được việc bạn lăng xê những thứ như thế này”. Một cư dân mạng gay gắt: “Không tha, ghét bỏ. Bạn luôn nhảy vào và nói xin lỗi và thế là xong. ”

Một tài khoản khác nêu quan điểm: “Người nói công khai cần suy nghĩ kỹ, những chuyện bên lề không nên dính dáng chị ạ”. Một cư dân mạng nhắc nhở: “Tình thương, lòng trắc ẩn, lòng trắc ẩn … Tôi nghĩ nên đặt đúng người, đúng thời điểm. Rút kinh nghiệm”.

Đây không phải lần đầu tiên Cát Phượng vướng ồn ào khi tố đồng nghiệp. Trước đó, cô từng gây tranh cãi vì dòng trạng thái bị cho là phản cảm NSND Việt Anh. Sự việc khiến cô phải lên tiếng giải thích và gửi lời nhắn đến nam diễn viên Gia đình là số một: “Tôi mong bạn hiểu và tha thứ cho tôi. Tôi xin lỗi bạn. Một lần nữa, tôi rất xin lỗi, và tôi không biết nói gì hơn ngoài “Tôi xin lỗi”.Nguồn: https://thanhnien.vn/cat-phuong-xin-loi-vu-ho-hoai-anh-hong-dang-dan-mang-phan-ung-gay-gat-post1486576.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button