Giải Trí

Cát Tường: Đừng kêu tôi bình luận nghệ sĩ khác làm từ thiện!

Khi được hỏi: “Cát Tường nghĩ sao về việc Phương Hằng nói về nghệ sĩ?”, Cát Tường đề nghị khán giả đừng dính dáng đến những scandal không liên quan đến mình.

Trước khi đi trao quà tại Vĩnh Long, MC May mắn Hãy tận dụng buổi livestream để trò chuyện với khán giả. Một khán giả ngạc nhiên hỏi: Cát Tường nghĩ gì về việc Phương Hằng nói về nghệ sĩ?, cô từ chối trả lời và cho biết đã nhiều lần chia sẻ về việc từ thiện nhưng nhiều người không xem livestream mà thường bình luận “chụp mũ”.

“Tôi rất mệt mỏi và muốn né tránh tất cả. Mong mọi người hiểu và đừng hỏi tôi về việc từ thiện của nghệ sĩ khác. Tôi không bao giờ bình luận, trả lời những chuyện không liên quan đến mình. Tôi muốn tránh những cái nhìn kỳ thị, MC nói.

Cát Tường cho biết một ngày của cô không đủ thời gian để làm việc. Cô bận rộn quay các chương trình, clip Youtube, livestream bán hàng, … kiếm tiền nuôi con ăn học, chăm sóc bố mẹ già. Vì vậy, cô không có thời gian và không thích đàm tiếu về nghệ sĩ khác.

Cát Tường: Đừng hỏi tôi bình luận về nghệ sĩ khác để làm từ thiện!
MC Cát Tường livestream trò chuyện cùng khán giả.

Cô nói: “Tôi không biết nói gì ngoài việc đang nói? Tôi đang bình luận về câu chuyện showbiz Nếu đúng thì không ai khen, nếu sai thì há hốc mồm. Bạn nên nhớ, họa từ miệng mà ra. Nhiều khi tôi đang livestream bán hàng, nhiều người cứ comment: “Cát Tường phát biểu” hoặc hỏi về việc từ thiện của ai đó, của người đó. Tôi không bao giờ trả lời những câu hỏi như thế! ”.

Cát Tường xin khán giả đừng tự đặt mình vào thế khó. Cô ý thức rất rõ việc cộng đồng mạng thường xuyên cắt ghép những phát ngôn. Đôi khi, cô ấy nói chuyện rất tình cảm nhưng lại bị cắt ra một câu giật gân và đưa lên các nhóm, khiến cô ấy gặp rất nhiều rắc rối.

Cô nói đùa, bố mẹ đặt tên là Nguyễn Trí Cát Tường, gồm “Trí” có nghĩa là trí tuệ và “Cát Tường” có nghĩa là tốt. Vì vậy, cả đời nàng chỉ muốn an phận thủ thường, sợ thị phi. Cát Tường muốn dành thời gian, tâm sức để chăm sóc bố mẹ, con gái và phục vụ khán giả.

“Dù muốn hay không, tôi cũng là người của công chúng. Nhưng giới nghệ sĩ bây giờ đang hứng” đạn “và tiếng xấu. Tôi đã” ở ẩn “rồi, cho tôi trốn qua trăng này. Tôi vẫn phải đi làm kiếm tiền tiền nuôi gia đình, đừng lôi tôi ra ”, Cát Tường nói.

MC vẫn đang tiếp tục các hoạt động thiện nguyện cá nhân nên cô hiểu rõ nhất rằng công việc từ thiện rất vất vả và tẻ nhạt. Đôi khi cô ấy rất mệt mỏi nhưng vẫn cố gắng vì người nghèo. Cát Tường nói: Không biết Trời biết đất biết gì. Tôi có thể trốn tránh mọi người, nhưng tôi không thể giấu được lương tâm của mình. Vì vậy tôi luôn tự vấn lương tâm mỗi ngày. Mình làm đúng hay sai, bản thân mình hiểu rõ nhất ”.

Vì vậy, Cát Tường không “tám” chuyện của nghệ sĩ khác khi cô không phải là chủ thể của câu chuyện đó, không biết đâu là thật. Cô tin rằng dùng miệng để nói những lời hay ý đẹp, làm vui lòng mọi người, không hại người khác cũng như bản thân. “Im lặng là vàng. Nếu bạn để ý trong vài tháng qua, tôi luôn im lặng, không nói bất cứ điều gì”, cô kết luận.

Cẩm Loan

Cát Tường: 'Nghệ sĩ không bắt buộc phải làm từ thiện'

Cát Tường: ‘Nghệ sĩ không bắt buộc phải làm từ thiện’

Cát Tường cho rằng luật không bắt ai, kể cả nghệ sĩ phải làm từ thiện vì đây là việc làm từ trái tim.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/cat-tuong-dung-keu-toi-binh-luan-nghe-si-khac-lam-tu-thien-788235.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button