Kinh Doanh

Cát Vạn Lợi sản xuất cọc tiếp địa và kim thu sét IEC 62561 tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu


Trước những tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, các doanh nghiệp trong ngành cơ khí phải đối mặt với nhiều thách thức trong việc cải tiến công nghệ, bắt kịp xu hướng, nâng cao trình độ lao động, chất lượng cơ sở hạ tầng để có thể tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu và áp lực cạnh tranh lớn từ các nước trong khu vực cũng như trên thế giới. Nói thẳng ra, hiện chưa có nhiều doanh nghiệp cơ khí trên địa bàn thành phố đủ năng lực tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Các doanh nghiệp cơ khí nói chung và thành phố nói riêng đang rất khó cạnh tranh với các sản phẩm cơ khí nhập khẩu từ nước ngoài. Rất ít doanh nghiệp tìm được hướng đi do thiếu tự chủ về nguồn cung nguyên liệu, hệ thống sản xuất lạc hậu và đội ngũ kỹ sư trẻ. Nhà máy sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi, là một trong số ít doanh nghiệp cơ khí tại Việt Nam tạo dựng được thương hiệu về sản xuất và đồng cấp vật tư cơ điện chất lượng, tham gia vào chuỗi cung ứng toàn cầu. của các nhà thầu Nhật Bản.

Để tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu, Cát Vạn Lợi đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất vật tư cơ điện – hệ thống bảo vệ tiếp đất hiện đại với máy móc thiết bị tiên tiến, công suất 8.000 tấn. thép / năm, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề và đội ngũ kỹ sư được đào tạo từ nước ngoài đảm bảo vận hành tốt hệ thống sản xuất vật tư cơ điện khép kín và cung cấp ra thị trường trọn bộ vật tư tiếp địa chống sét. được chứng nhận cổ điển với tiêu chuẩn IEC 62561 theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015.

Cát Vạn Lợi sản xuất dây tiếp địa và cột thu lôi IEC 62561 tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu - Ảnh 1.

Nhà máy Cát Vạn Lợi đạt chứng chỉ ISO 9001: 2015

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2015 là hệ thống các điều khoản và yêu cầu mới nhất đang được áp dụng và đòi hỏi một quá trình cải tiến liên tục, nâng cấp thiết bị và quản lý chất lượng cao.

Tháng 11 năm 2020, Trung tâm Chứng nhận Hợp quy (Quacert) thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học và Công nghệ) đã cấp Giấy chứng nhận hợp quy IEC 62561 cho sản phẩm cột thu lôi và cọc tiếp địa. CVL sau khi tiến hành giám sát, tiến hành lấy mẫu kiểm tra quy trình sản xuất từ ​​nguyên liệu đầu vào và thành phẩm, đảm bảo tính đồng bộ theo tiêu chuẩn IEC 62561 của Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC).

Cát Vạn Lợi sản xuất dây tiếp địa và cột thu lôi IEC 62561 để tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu - Ảnh 2.

Cột thu lôi và cọc tiếp đất CVL được chứng nhận với tiêu chuẩn IEC 62561

Thanh nối đất và kim đầu thu sét CVL đáp ứng tiêu chuẩn IEC 62561. tiêu chuẩn

Thanh nối đất được sản xuất tại nhà máy Cát Vạn Lợi theo tiêu chuẩn IEC 62561. Cọc tiếp địa thép mạ đồng được làm bằng đồng, thép mạ đồng và có độ phủ đồng tối thiểu 254 micron với chất liệu thép tôi luyện, giúp cọc chống dính. bị cong và gãy khi đóng cọc.

Cát Vạn Lợi sản xuất dây tiếp địa và cột thu lôi IEC 62561 để tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu - Ảnh 3.

Hệ thống chống sét tiếp địa cổ điển Cát Vạn Lợi

Kim đầu thu sét CVL cổ điển được chứng nhận IEC 62561 là sản phẩm không thể thiếu trong một hệ thống chống sét hoàn chỉnh. Cột thu lôi được lắp đặt để bảo vệ các khu vực có một phần cấu trúc tăng mạnh và có tuổi thọ lên đến 50 năm.

Theo ông Lê Mai Hữu Lâm – Tổng Giám đốc Công ty Cát Vạn Lợi: “Đặc biệt, trong bối cảnh năm 2021 trước những diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nền kinh tế và chuỗi cung ứng toàn cầu, các doanh nghiệp Việt Nam càng phải tự chủ và năng động tìm kiếm cơ hội tham gia chuỗi cung ứng mới hình thành Để trở thành nhà cung cấp vật tư cơ điện – hệ thống chống sét cho tập đoàn Với đoàn đa quốc gia Nhật Bản và tham gia sâu vào chuỗi cung ứng toàn cầu, doanh nghiệp phải có chiến lược phát triển bài bản và đầu tư bài bản. cơ sở sản xuất, … ”.

Ngoài các sản phẩm tiếp địa, cột thu lôi cổ điển, xưởng Cát Vạn Lợi còn sản xuất trọn bộ vật tư cơ điện – hệ thống chống sét nối đất cổ điển như: thanh đồng 25x3mm, kim thu lôi nhôm, hóa chất. giảm điện trở (GEM), hàn hóa nhiệt (hàn khuôn, hàn dán),… đạt tiêu chuẩn quốc tế và được các kỹ sư cơ điện trong và ngoài nước tin dùng.

Tháng 5 năm 2021, Cát Vạn Lợi đã ký kết thành công hợp đồng cung cấp vật tư cơ điện cho Tập đoàn Toshiba có trụ sở tại Tokyo (Nhật Bản). Trong hợp đồng này, Cát Vạn Lợi sẽ sản xuất và cung cấp vật tư cơ điện xuất khẩu sang Bangladesh để xây dựng Nhà máy nhiệt điện than Matarbari.

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2, Đường số 8, KCN Cơ khí Ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: Số 61, Đường số 7, Khu dân cư Cityland, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Trang web: https://www.catvanloi.com

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900-5555-49

Email: baogia@catvanloi.com

Ánh sáng mặt trời

Theo Đời sống kinh tế

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button