Giải Trí

Cát-xê hàng tỷ đồng cao ngất ngưởng của Song Hye Kyo, Song Joong Ki

Những ngôi sao hạng A như Jun Ji Hyun, Song Hye Kyo … nhận được mức lương ấn tượng khi đóng phim hay xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Tỏa sáng với diễn xuất ấn tượng trên màn ảnh nhỏ, Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun, Kim Soo Hyun … góp phần không nhỏ vào thành công của bộ phim. Theo danh sách do chương trình công bố Trực tiếp cả năm của đài KBS 2TV, ngôi sao hạng A nổi tiếng xứ Hàn này đã nhận được mức lương khủng khi đóng phim và xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

Jun Ji Hyun

Jun Ji Hyun là nữ diễn viên Hàn Quốc được trả cát-xê cao nhất để đóng phim. Cô nhận được hơn 100 triệu won / tập (khoảng 1,9 tỷ đồng) trong Tại sao bạn lại đưa tôi đến đây?Huyền thoại biển xanh.

Số tiền cao hàng tỷ đồng của Song Hye Kyo và Song Joong Ki
Jun Ji Hyun là nữ diễn viên Hàn Quốc được trả cát-xê cao nhất để đóng phim.

Trên thực tế, Ji Hyun và Lee Young Ae là những nữ diễn viên hiếm hoi kiếm được 100 triệu won (khoảng 1,9 tỷ đồng). Ngoài phim ảnh, “Mother” còn kiếm được 20 tỷ won (khoảng 393 tỷ đồng) chỉ riêng từ quảng cáo với 1 tỷ won / quảng cáo.

Năm 2021, thu nhập của các ngôi sao My Sassy Girl ước tính lên đến 17 tỷ won (khoảng 334 tỷ đồng).

Kim Soo-hyun

Phim nổi tiếng Có gì sai với điên giúp Kim Soo Hyun “bỏ túi” tới 200 triệu won / tập phim (khoảng 3,9 tỷ đồng). Bạn diễn của Jun Ji Hyun trong Tại sao bạn lại đưa tôi đến đây? đã khẳng định độ nổi tiếng khi mang về 520 triệu won (khoảng 10,2 tỷ đồng) trong một lần xuất hiện trên một show giải trí của Trung Quốc.

Cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki cao hàng tỷ đồng
Kim Soo Hyun gây ấn tượng với cát-xê cao ngất ngưởng.

Trong phim Đêm đó sắp ra mắt, anh được cho là có mức lương 500 triệu won / tập (khoảng 9,8 tỷ đồng). Nam diễn viên sinh năm 1988 được cho là có thu nhập 13 tỷ won (khoảng 256 tỷ đồng) trong năm nay.

Yoo Jae Suk

MC Running Man có nhiều dự án khác nhau, riêng cát-xê dẫn chương trình giải trí được cho là giúp anh “bỏ túi” 10-15 triệu won mỗi tập (khoảng 196-295 triệu đồng) và cho lần xuất hiện trên truyền hình là 20-25 triệu won (khoảng 393-492 triệu đồng). ).

Số tiền cao hàng tỷ đồng của Song Hye Kyo và Song Joong Ki
Yoo Jae Suk được mệnh danh là “MC quốc dân” của Hàn Quốc.

Song Joong Ki

Song Joong Ki đứng ở vị trí thứ 4. Lương của anh ấy đã tăng lên đáng kể kể từ khi xuất hiện trong bom tấn Hậu duệ mặt trời 2016.

Số tiền cao hàng tỷ đồng của Song Hye Kyo và Song Joong Ki
Tiền lương của Song Joong Ki ngày càng tăng kể từ khi đóng Hậu duệ mặt trời năm 2016.

Một hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Trung Quốc đã đưa ra lời đề nghị 4 tỷ won (khoảng 78 tỷ đồng) để mời một ngôi sao hạng A của Hàn Quốc đóng quảng cáo. Song Joong Ki nhận được 180 triệu won / tập (khoảng 3,5 tỷ đồng) khi tham gia Biên niên sử Arthdal 2019. Với bộ phim truyền hình mới nhất Vincenzo, Song Joong Ki đã mang về 200 triệu won / tập (khoảng 3,9 tỷ đồng).

Theo dõi Trực tiếp cả nămMức lương quảng cáo trong một năm của Song Joong Ki là hơn 1 tỷ won (khoảng 19 tỷ đồng).

Lee Seung Gi

Ngôi sao Thợ săn người – Lee Seung Gi – đứng ở vị trí thứ năm. Là một nghệ sĩ đa tài, mỗi năm Seung Gi đều chăm chỉ xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ và các dự án phim truyền hình.

Số tiền cao hàng tỷ đồng của Song Hye Kyo và Song Joong Ki
Lee Seung Gi là nghệ sĩ đa tài của showbiz Hàn.

Năm 2016, Lee Seung Gi được cho là nhận 70 triệu won / tập phim (khoảng 1,3 tỷ đồng). Có phim Sách du lịch, thù lao cho “Con rể quốc dân” đã tăng lên 100 triệu won (khoảng 1,9 tỷ đồng). Với Giang hồthợ săn người đàn ông, nam ca sĩ kiêm diễn viên đã kiếm được hơn 100 triệu won mỗi tập.

Song Hye Kyo

“Ngọc nữ màn ảnh” Song Hye Kyo cũng lọt vào danh sách và Trực tiếp cả năm tiết lộ người đẹp đã kiếm được tổng cộng 960 triệu won (khoảng 18,9 tỷ đồng) với mức lương 60 triệu won / tập phim (khoảng 1,1 tỷ đồng) trong năm qua. Hậu duệ mặt trời.

Số tiền cao hàng tỷ đồng của Song Hye Kyo và Song Joong Ki
“Ngọc nữ màn ảnh” Song Hye Kyo cũng lọt vào danh sách.

Chi phí quảng cáo trên Instagram của ngôi sao 40 tuổi là 500 triệu won (khoảng 9,8 tỷ đồng) cho mỗi bài đăng. Ngoài ra, phí làm người mẫu và quảng cáo của cô lên tới 900 triệu won (khoảng 17,7 tỷ đồng). Sắp tới, Song Hye Kyo sẽ trở lại với bộ phim Bây giờ, chúng tôi đang chia tay Sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.

Doãn Phong

Theo Kdramastars

Lý do Song Hye Kyo và Yoo Ah In không hẹn hò

Lý do Song Hye Kyo và Yoo Ah In không hẹn hò

Bài đăng của Mydaily cho biết Yoo Ah In và Song Hye Kyo là đồng nghiệp trong cùng một công ty quản lý. Hai người cũng là bạn thân từ khi nam diễn viên chưa nổi tiếng.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/phim/cat-xe-hang-ty-dong-cao-ngat-nguong-cua-song-hye-kyo-song-joong-ki-772003.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button