Tin Tức

Cậu bé 11 tuổi lập kỷ lục thế giới về câu cá

Chú thích ảnh
Một cậu bé 11 tuổi người Anh đã lập kỷ lục thế giới mới khi câu được con cá nặng hơn 43 kg. Ảnh: pipanews.com

Theo phóng viên TTXVN tại Châu Âu, cậu bé Callum Pettit đã câu được con cá chép nặng tới 43,5 kg trong một lần đi câu cá cùng bố ở thành phố Reims của Pháp. Con cá chép khổng lồ này chỉ nhẹ hơn cậu bé 2 kg và đã cắn câu có mùi thơm như bánh chuối. Callum mất 20 phút để đưa con cá vào bờ.

Do nước đục nên ban đầu cả cậu bé và bố cậu đều không nhận ra con cá lớn như thế nào. Mãi cho đến khi bố của cậu bé quyết định cho con cá vào lưới, ông mới nhận ra đó là một trong những con cá chép lớn nhất châu Âu.

Chuyến đi câu thú vị này của cha con Callum đã thu hút sự chú ý của những cần thủ khác gần đó. Con cá có biệt danh là Big Girl.

Hai cha con Callum đã lên kế hoạch cho một chuyến đi câu cá ở Pháp từ năm 2020, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, chuyến đi đã bị hoãn lại.

Cô bé Callum thích câu cá từ khi còn nhỏ. Con cá to nhất mà tôi câu được trước đây là cá chép gương, nặng 13 kg.

Trước đó, một ngư dân đến từ bang Illinois của Mỹ đã bắt được con cá mái chèo lớn nặng 63,8 kg và lập kỷ lục thế giới.Nguồn: https://baotintuc.vn/chuyen-la-the-gioi/cau-be-11-tuoi-lap-ky-luc-the-gioi-ve-cau-ca-20220519204248058.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button