Đời Sống

Cậu bé 12 tuổi giúp ông thực hiện giấc mơ chinh phục bầu trời

Cậu bé 12 tuổi đã giúp anh thực hiện ước mơ chinh phục bầu trời - Ảnh 1.

Harrison và cháu trai chụp ảnh kỷ niệm cùng nhau vào ngày 28/5 – Ảnh: South West News Service

Bà của Harrison Gurne được chẩn đoán mắc bệnh Alzheimer và được chuyển đến một viện dưỡng lão vào mùa hè năm 2020. Vì không có bạn đời, ông của anh đã rất đau buồn.

Biết rằng anh ấy luôn mơ ước được lái xe máy bay Theo kiểu cũ, cậu bé 12 tuổi đã bí mật viết thư cho tất cả các hãng hàng không sở hữu máy bay chiến đấu Spitfire trên toàn quốc để xin ông nội được một lần trải nghiệm cảm giác bay trên bầu trời.

Sau khi đọc bức thư có nội dung: “Trái tim tôi như tan vỡ mỗi khi nhìn thấy bạn buồn, tôi thực sự muốn nhìn thấy nụ cười của bạn”, các nhà lãnh đạo tại sân bay Goodwood ở West Sussex, Vương quốc Anh đã vô cùng xúc động.

Họ ngay lập tức đồng ý cho họ bay chiếc máy bay kiểu cũ của họ.

Ngày 28/5, ông Hanson, ông nội của Gurne đã chính thức hiện thực hóa ước mơ cả đời của mình. Không những vậy, anh còn được lái chiếc máy bay đời cũ mà anh hằng yêu thích.

Anh tự hào nói với Good News: “Đó là ngày tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi, tất cả là nhờ Harri, tôi rất tự hào về cháu trai của mình”.

Mẹ của Harrison hạnh phúc cho biết: “Harry và Harri giống như hai giọt nước, cả về tính cách lẫn ngoại hình. Khi con trai tôi nhờ tôi gửi những bức thư đó, tôi đã vô cùng cảm động và rất tự hào về con”.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/cau-be-12-tuoi-giup-ong-thuc-hien-giac-mo-chinh-phuc-bau-troi-20210531123558848.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button