Sức Khỏe

Cậu bé 4 tuổi nhận giải thưởng vì đã cứu sống mẹ bị sốc nhiễm trùng

Chị Rachel Miles, ở Big Lake, Minnesota (Mỹ) cho biết, thời gian gần đây, khi đang bị cảm cúm, chị đang ở nhà với con trai là Asher (4 tuổi).

vốn bệnh tật hen suyễn, cô Rachel Miles ho liên tục. Cô ấy bảo Chào bình minh nước Mỹ rằng vào thời điểm đó, cô biết mình cần phải đi cấp cứu, theo tờ báo Thể hiện (Anh trai).

Cô Rachel Miles cho biết: “Tôi bị khó thở, điều đó thật kinh khủng. Và rồi cuối cùng tôi cảm thấy như mình không thể thở được”.

Bé trai 4 tuổi nhận bằng khen cứu sống mẹ khỏi sốc nhiễm trùng - Ảnh 1.

Trong khi với lấy máy phun sương, cô ngã xuống sàn

Trong khi với lấy máy phun sương, Rachel Miles ngã xuống sàn bếp ngay khi con trai Asher của cô bước vào.

Cô Rachel Miles cho biết: “Anh ấy chộp lấy máy phun sương theo bản năng, cắm điện, bật nó lên và cho thuốc vào. Sau đó, anh ấy áp thiết bị vào mặt tôi và nói mẹ hãy thở đi. Asher chưa bao giờ được hướng dẫn cách sử dụng”. máy phun sương và chưa bao giờ được dạy cách sử dụng điện thoại, nhưng anh ấy đã sử dụng điện thoại để gọi trợ giúp”, theo báo cáo. Thể hiện.

Bé trai 4 tuổi nhận phần thưởng cứu sống mẹ khỏi sốc nhiễm trùng - Ảnh 2.

Cậu bé sử dụng thành thạo máy phun sương dù chưa từng được hướng dẫn

Không lâu sau, cảnh sát và nhân viên y tế đến nhà cô Rachel Miles. “Khi chúng tôi đến đó, cô ấy đang nằm trên mặt đất và… hụt hơi“, Phó cảnh sát trưởng Steve Doran cho biết.

Ông Doran cho biết họ “vô cùng ấn tượng” khi đến hiện trường để chứng kiến ​​một đứa trẻ 4 tuổi làm hầu hết mọi việc. Thể hiện.

Cô Rachel sau đó được xe cấp cứu đưa đến bệnh viện, các bác sĩ phải thốt lên: “Đứa con trai 4 tuổi của cô đã cứu sống cô”. Các bác sĩ cho biết cô bị sốc nhiễm trùng do biến chứng của cúm A.

Văn phòng cảnh sát trưởng sau đó đã trao cho cậu bé “Giải thưởng cứu mạng”. Theo ông Doran, cậu bé là người nhỏ tuổi nhất nhận được giải thưởng này.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cau-be-4-tuoi-nhan-giai-thuong-vi-da-cuu-song-me-bi-soc-nhiem-trung-185230227021239322.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button