Video

Cậu bé kinh hãi khi mở cửa phòng lúc nửa đêm

Các bậc cha mẹ đều biết rằng việc giữ cho trẻ ngủ suốt đêm không phải là chuyện dễ dàng, tuy nhiên, một bà mẹ đã nghĩ ra một cách tuyệt vời để ngăn con mình thức giấc.

Người dùng TikTok Taylor mới đây đã chia sẻ một đoạn clip gây tranh cãi. Người mẹ đã tiết lộ cách cô ấy sử dụng một con ngỗng nhựa để giữ đứa trẻ mới biết đi của mình ra khỏi phòng vào ban đêm.

Cậu bé sợ hãi khi mở cửa phòng lúc nửa đêm - 1

Theo đó, khi cô đặt một con ngỗng nhựa có kích thước giống người thật ở ngoài cửa phòng ngủ của con trai, cậu bé đã sợ hãi bỏ đi.

Cậu bé sợ hãi khi mở cửa phòng lúc nửa đêm - 2

Taylor đã ghi lại phản ứng kinh hoàng của con trai mình khi anh mở cửa và phát hiện ra con ngỗng liền đóng sầm cửa lại.

Đoạn video đã lan truyền chóng mặt và nhận được hơn 1,3 triệu lượt xem, trong đó nhiều người đồng tình rằng đây là một hành động “tàn nhẫn” của người mẹ, nhưng thừa nhận họ sẽ tự mình thử.

“Đúng là một con gà,” một người khác nói trong khi một giây nữa nói thêm, “Đó là một điều tồi tệ đối với con bạn! Và … tại sao tôi không nghĩ đến điều này?”

Một người khác viết: “Điều này thật khủng khiếp … Bạn lấy nó ở đâu?”

“Ác … Thiên tài”, một người theo dõi quan tâm bình luận.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-cau-be-king-hai-khi-mo-cua-phong-luc-nua-dem-50202110125593490.htm Nguồn: http://danviet.vn/clip-cau- be-king-hai-khi-mo-cua-phong-luc-nua-dem-50202110125593490.htm

Nguồn: http: //danviet.vn/clip-cau-be-king-hai-khi-mo-cua-phong-luc-nua-dem-50202110125593490.h …

2 con nhỏ khóc thét trước cách cai nghiện smartphone độc ​​đáo của bà mẹ trẻ

Trào lưu vẽ viền mắt đen cho con để “cai nghiện smartphone” bắt nguồn từ một bà mẹ Thái Lan được nhiều chị em hưởng ứng và thử sức.

Clip nóng

TV – The Sun (Dân Việt) (Dân Việt)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/cau-be-kinh-hai-khi-mo-cua-phong-luc-nua-dem-c157a500622.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button