Giải Trí

Câu chuyện của ‘bản sao’ Phi Thanh Vân khiến NSND Kim Xuân xót xa

[

'Bản sao' Phi Thanh Vân bị chê 'điệu đà' khiến NSND Kim Xuân buồn lòng - Ảnh 1.

Mậu Đạt trải lòng về việc bị chê cười khi đóng giả Phi Thanh Vân

tập 4 Hãy là số 1 lên sóng với sự tranh tài của Mậu Đạt và Việt Hoàng. Cả hai bật mí câu chuyện cá nhân trong chủ đề Đối thoại dưới sự đánh giá của NSND Kim Xuân, NSƯT Vũ Thành Vinh, MC thanh trong suốtca sĩ Đoan trang… Trong đêm thi, tiết mục Mong của Mậu Đạt nhận được sự quan tâm của ban giám khảo khi kể về hành trình thoát danh hiệu”Phi Thanh Vân lậu” để phát triển bản thân như một diễn viên.

Mậu Đạt cho biết anh thường xuyên giả gái để xuất hiện trước công chúng, có tiếng như đàn chị trong nghề là diễn viên. Phi Thanh Vân. Lúc đầu, mọi người thích đặt cho anh biệt danh “Phi Thanh Vân lậu” nhưng sau đó lại có nhiều ý kiến ​​trái chiều. “Có người cười bảo tôi làm quá. Tôi tự hỏi không biết mình đã làm gì sai hay do mình không duyên dáng hay cách ăn mặc của mình. theo ý muốn của họ,” ông bày tỏ.

'Bản sao' Phi Thanh Vân bị chê 'điệu đà' khiến NSND Kim Xuân buồn lòng - Ảnh 2.

Mậu Đạt muốn mọi người biết đến mình là một diễn viên có thể hóa thân vào nhiều dạng vai khác nhau

Được chú ý vì có dáng điệu và cách ăn nói giống đàn anh trong nghề, Mậu Đạt nỗ lực học diễn xuất với mong muốn trở thành diễn viên thực thụ. Tuy nhiên, sau 6 năm tìm hiểu, “mọi người vẫn chỉ biết tôi là Phi Thanh Vân lậu”. Nam thí sinh cho biết anh nhận được lời mời tham gia một bộ phim điện ảnh nhưng chờ đợi suốt thời gian dài vẫn không thấy nhà sản xuất liên hệ. Sau đó, Mậu Đạt mới biết phim đã bấm máy và anh bị từ chối vì người ta cho rằng anh không đóng được vai nam.

Trên sân khấu, Mậu Đạt gây xúc động khi rũ bỏ hình ảnh giả gái thường thấy để xuất hiện với vai trò diễn viên. Anh tin rằng những nỗ lực của mình sẽ được đền đáp trong thời gian tới. Chuyện của Mậu Đạt khiến NSND Kim Xuân chạnh lòng. Nữ giám khảo xúc động cho rằng các thí sinh cần bản lĩnh và quyết đoán hơn trong việc lựa chọn vai diễn của mình trước công chúng.

'Bản sao' Phi Thanh Vân bị chê 'điệu đà' khiến NSND Kim Xuân buồn lòng - Ảnh 3.

NSND Kim Xuân động viên và mong Mậu Đạt vượt qua khó khăn để phát triển bản thân

“Tôi muốn mọi người nhìn nhận mình là một nữ diễn viên, nhưng phải dựa dẫm vào người khác, tôi không nghĩ vậy. Đột phá và tìm thứ gì đó mà khán giả sẽ nhớ đến bạn. Bây giờ là lúc để quyết định. Rõ ràng là bạn hát hay, bạn diễn tốt. Một người có tài năng không thể bị bỏ lại trong bóng tối. Còn nếu đã chọn con đường hóa thân thì phải hóa thân xuất sắc”, NSND Kim Xuân nhận xét.

Nghệ sĩ thanh trong suốt cho rằng câu chuyện của nam thí sinh đã cuốn hút anh theo dõi từ đầu đến cuối. Nữ giám khảo động viên: “Khi mình sống trong thế giới biểu diễn mà không bị ai để ý hay chỉ trích thì mình không cần nữa”. MC cũng nhắn nhủ Mậu Đạt cần phải mạnh mẽ. ở bản thân để phát triển hơn trong tương lai.

Ca sĩ Đoan trang mà Mậu Đạt cần cân nhắc trong việc lựa chọn hình ảnh để truyền tải đến khán giả. “Mọi việc mình làm đều có ý nghĩa, mọi người sẽ nhớ đến mình với sự trân trọng chứ không phải mình đóng giả làm nhân vật”, cô nhắn nhủ.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cau-chuyen-cua-ban-sao-phi-thanh-van-khien-nsnd-kim-xuan-xot-xa-185230227211812815.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button