Công Nghệ

Cầu thủ không dùng iPhone khiến cả đội bóng rổ bị phạt | Công nghệ

Năm 2014, huấn luyện viên trưởng Jason Kidd đã trừng phạt toàn đội Milwaukee Bucks vì một cầu thủ sử dụng điện thoại của mình. Android, khiến việc trao đổi công việc trong cuộc trò chuyện nhóm iMessage trở nên khó khăn hơn. Tình tiết này được tiết lộ trong sách Giannis: Sự trỗi dậy không thể cải thiện của một MVP NBA của tác giả Mirin Fader, kể về sự nghiệp của cầu thủ Giannis Antetokounmpo và quá trình trở thành ngôi sao bóng rổ hàng đầu nước Mỹ.
Tác giả Mirin Fader viết: “Đã có lúc trung tâm Thon Maker không có điện thoại Iphone, làm xáo trộn nhóm trò chuyện bong bóng màu xanh của iPhone. Kidd tỏ ra rất thất vọng và buộc cả đội phải chạy hết sức vì cho rằng việc Maker không có iPhone cho thấy cả đội không đoàn kết.
Tính năng iMessage cho phép người dùng iPhone nhắn tin cho nhau, được hiển thị bằng bong bóng màu xanh lam. Người chơi Thon Maker nhắn tin trên điện thoại Android sẽ làm cho tin nhắn nhóm có màu xanh lục và anh ta không thể sử dụng các tính năng độc quyền của iMessage trên iPhone.
Cầu thủ không dùng iPhone khiến cả đội bóng rổ bị phạt - Ảnh 1

Sự khác biệt giữa tin nhắn từ iPhone và điện thoại Android

Theo nội dung trong sách, Jason Kidd luôn là một huấn luyện viên nghiêm khắc và cứng rắn khi đồng hành cùng đội Milwaukee Bucks từ năm 2014 đến 2018. Anh sẽ trừng phạt các thành viên còn lại nếu có cá nhân mắc lỗi. Khi một cầu thủ mắc lỗi trong tập luyện, anh ta sẽ khiến các thành viên khác trong đội chạy nước rút, và cầu thủ mắc lỗi phải quan sát từ đường biên.

Ông đưa ra hình phạt thể chất cho toàn đội để khuyến khích các cầu thủ chịu trách nhiệm với nhau, đồng thời sử dụng hình phạt tâm lý đối với các lỗi cá nhân để thúc đẩy sự tập trung tinh thần. Ông đã áp dụng chiến thuật này cho trường hợp của Thon Maker không có iPhone.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/cong-nghe/cau-thu-khong-dung-iphone-khien-ca-doi-bong-ro-bi-phat-1422235.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button