Thể Thao

Cầu thủ Tây Ban Nha bị điện giật chết vì xài điện thoại khi đang tắm

Cầu thủ người Tây Ban Nha bị điện giật tử vong do dùng điện thoại trong lúc tắm - Ảnh 1.

Cầu thủ Santiago Otero Gonzalez bị điện giật tử vong khi đang sử dụng điện thoại trong bồn tắm – Ảnh: wardentimes

Theo báo cáo từ báo Mặt trời (Anh) ngày 22 tháng 10, vợ của Santiago Otero Gonzalez đi làm ca đêm về nhà thì thấy chồng nằm chết trong bồn tắm với vết bỏng ở ngực và điện thoại di động chìm trong nước.

Sau đó, cảnh sát Tây Ban Nha đã đến hiện trường điều tra và bước đầu xác định cầu thủ 38 tuổi bị điện giật tử vong. Theo những bằng chứng thu thập được từ hiện trường, các chuyên gia cho rằng Santiago Otero Gonzalez đã cắm điện thoại trong khi tắm và điện thoại không may bị rơi xuống nước gây tai nạn.

Phải hơn 10 giờ sau Santiago Otero Gonzalez tử vong khi vợ đi làm về và phát hiện sự việc. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn đang điều tra trước khi công bố kết luận cụ thể.

Được biết, Santiago Otero Gonzalez sống cùng vợ và hai con nhỏ trong một căn hộ ở Madrid. Anh là cầu thủ chuyên nghiệp từng chơi ở vị trí tiền đạo cho các đội bóng nhỏ ở Tây Ban Nha như Real Oviedo, Xove Lago, Folgueiro… Sau đó anh chuyển sang chơi bóng 7 người ở Madrid.

.

Nguồn: https://tuoitre.vn/cau-thu-tay-ban-nha-bi-dien-giat-chet-vi-xai-dien-thoai-khi-dang-tam-20211024102831794.htm

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button