Du Lịch

Cầu Vàng Đà Nẵng được ví như cảnh phim viễn tưởng

Người hâm mộ bom tấn Marvel nhận thấy những điểm tương đồng giữa Cầu Vàng và một số cảnh trong bộ phim Eternals.

Bài đăng so sánh giữa Cầu Vàng và bối cảnh phim Eternals đã thu hút hơn 11.000 lượt thích và hơn 500 bình luận trên fanpage của các fan Marvel kể từ ngày 12 tháng 1. Bàn tay khổng lồ nâng Cầu Vàng được fan Việt so sánh với cảnh tượng của một Celestial nhô lên từ biển. Celestials là một tuyến nhân vật mạnh mẽ trong bộ phim Eternals, những người khổng lồ đã tạo ra vũ trụ.

Nhiều người cũng cho rằng có thể nhóm làm phim đã đến Việt Nam và lấy cảm hứng từ cây cầu. “Hóa ra có Thiên Yết ở Việt Nam!”, Nhiều fan bình luận trên Facebook.

271838784 466513441508961 8140 5984 3364 1642405334

Trong các hội nhóm thảo luận về phim, các fan Marvel rủ nhau đi thăm cây cầu để tưởng tượng và cảm nhận không khí trong phim. “Nếu bạn vẫn nghĩ đây là Cầu Vàng, thì bạn không phải là fan của Marvel hay đã từng xem Eternals!”, Một người nói. “Là người vừa mê phim vừa thích du lịch, chắc chắn mình sẽ đến đây để check-in và tham quan”, một người chia sẻ.

Cầu Vàng Đà Nẵng được khánh thành vào năm 2018, với thiết kế là những bàn tay khổng lồ nâng đỡ con đường vòng cung dài 150 m. Cây cầu từng được báo Anh bình chọn là một trong những 7 kỳ quan mới của thế giới. Ngoài ra, những bàn tay ở Cầu Vàng còn được nhiều blogger du lịch dùng làm chủ đề sáng tạo, như thêu dệt nên nhiều câu chuyện kỳ ​​bí, hay so sánh chúng với bàn tay của người ngoài hành tinh.

Cầu Vàng Đà Nẵng lọt Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới

lòng trung thành

.

Nguồn: https://vnexpress.net/cau-vang-da-nang-duoc-vi-nhu-canh-phim-vien-tuong-4417364.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button