Video

“Cây cầu này hết ý!”

Theo thông báo, từ 3h ngày 28/4/2022, các phương tiện được phép lưu thông trên đường Cầu Thủ Thiêm 2. Tuy nhiên, đến gần 5 giờ chiều, hàng rào mới chính thức được dỡ bỏ, nhiều người dân thành phố đã đứng chờ để được lên cầu.

Nhảy cầu Thủ Thiêm 2 sau khi thông xe: "Cây cầu này là hoàn hảo!" - 1.  tấm ảnh

Các phương tiện qua cầu Thủ Thiêm 2 lúc 17h30

Ông Phạm Hoàng (61 tuổi, ngụ Q.4) cũng là một trong những người đầu tiên lên cầu. Phù hợp từ Covid-19Anh Hoàng không giấu được niềm vui khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ cây cầu mới. Từ khi có thông tin cầu được xây dựng, ông Hoàng thường xuyên theo dõi. Tin tức trên báo chí để cập nhật ngày cầu được thông xe.

Nhảy cầu Thủ Thiêm 2 sau khi thông xe: "Cây cầu này là hoàn hảo!" - 2.  tấm ảnh

Ông Phạm Hoàng (61 tuổi, Q.4) không giấu được niềm vui khi đi qua cầu Thủ Thiêm 2

Vợ chồng ông Quách Văn Thành và bà Ngọc Bích (đều 56 tuổi, ngụ Q.6) bày tỏ niềm hạnh phúc khi đứng trên cây cầu dây văng hiện đại nhất TP. Cây cầu giúp đi từ Trung tâm quận 1 qua Thành phố Thủ Đức dễ dàng hơn bao giờ hết.

Nhảy cầu Thủ Thiêm 2 sau khi thông xe: "Cây cầu này là hoàn hảo!" - 3.  tấm ảnh

Vợ chồng ông Quách Văn Thành và bà Ngọc Bích (56 tuổi, ngụ quận 6) vui vẻ chụp ảnh trên cây cầu hiện đại

\N

Minh Tâm (18 tuổi, ngụ Q.1) cùng nhóm bạn hiện đang là sinh viên năm cuối của Trường. Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong. Nhiều năm nay, mỗi ngày đi học về, Tâm luôn băng qua con đường này và chờ ngày đi trên cây cầu này.

Nhảy cầu Thủ Thiêm 2 sau khi thông xe: "Cây cầu này là hoàn hảo!" - 4 .  tấm ảnh

Minh Tâm (áo trắng) cùng nhóm bạn cấp 3 hào hứng “check-in” trên cầu Thủ Thiêm 2

Như vậy, sau nhiều năm chờ đợi, cầu Thủ Thiêm 2 đã chính thức được khánh thành và thông xe vào ngày 28/4.

Nhảy cầu Thủ Thiêm 2 sau khi thông xe: "Cây cầu này là hoàn hảo!" - ảnh 5

Trong ngày đầu tiên thông xe, nhiều người đã đứng hai bên cầu để ngắm thành phố.

Cầu dài hơn 1,4 km, rộng 6 làn xe với tổng vốn đầu tư khoảng 3.100 tỷ đồng. Cầu Thủ Thiêm 2 là một trong những công trình trọng điểm của TP.HCM bắc qua sông Sài Gòn, có vai trò kết nối giao thông giữa trung tâm TP.HCM và Khu đô thị mới Thủ Thiêm.Nguồn: https://thanhnien.vn/ua-len-cau-thu-thiem-2-sau-khi-thong-xe-cay-cau-nay-het-y-post1453459.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button