Giải Trí

CD Projekt đối mặt với 4 vụ kiện tập thể liên quan đến việc phát hành Cyberpunk 2077 | Tin tức | Game

Phản ứng của người chơi khi ra mắt Cyberpunk 2077 Tôi phải nói rằng nó khá thú vị, nhưng các nhà đầu tư và Sony không hài lòng với sự ra mắt của trò chơi. Cyberpunk 2077 được phát hành với một số lỗi và các vấn đề về AI, ngay cả trên nền tảng PC. Sau nhiều vụ kiện tập thể được đệ trình lên CD Projekt Vì sự ra mắt gây xôn xao của Cyberpunk 2077, họ hiện đang phải đối mặt với các vụ kiện tập thể.
Trên nền tảng PS4 và Xbox One, lỗi game nặng đến mức mặt NPC bị biến dạng hoặc không hiển thị được và nhiều trường hợp Trò chơi Người chơi không thể khởi chạy trò chơi nên CD Projekt Red đã thông báo hoàn tiền cho người chơi nhưng điều này không phù hợp với chính sách của Sony. Nhà sản xuất máy chơi game cuối cùng đã quyết định xóa Cyberpunk 2077 khỏi PlayStation Store.
CD Projekt đối mặt với 4 vụ kiện tập thể liên quan đến việc phát hành Cyberpunk 2077 - ảnh 1
Các nhà đầu tư khó chịu với cách CD Projekt xử lý việc phát hành Cyberpunk 2077 và việc kiểm soát thiệt hại của nó, dẫn đến một số vụ kiện tập thể. Hầu hết các vụ kiện này đều nêu chi tiết các tuyên bố tương tự, bao gồm cả việc CD Projekt đã đánh lừa các nhà đầu tư và công chúng về trạng thái của trò chơi, dẫn đến sự sụp đổ không thể tránh khỏi của trò chơi. . Việc gỡ bỏ Cyberpunk 2077 khỏi Cửa hàng PlayStation cũng được coi là nguyên nhân chính của giá cổ phiếu của CD Projekt giảm mạnh.

Bốn vụ kiện tập thể đã được đệ trình lên các tòa án Hoa Kỳ giờ đây sẽ được tập hợp lại thành một vụ án lớn vì chúng hầu hết đều có cùng tội danh. Một lập luận từ đại diện của Công ty Luật Rosen nói rằng Cyberpunk 2077 hầu như không thể chơi được trên các hệ máy console thế hệ tiếp theo khi phát hành, trong khi những người chơi PC chủ yếu ca ngợi trò chơi này.

CD Projekt đối mặt với 4 vụ kiện tập thể liên quan đến việc phát hành Cyberpunk 2077 - ảnh 2
Do những lo ngại này khi ra mắt, Sony, Microsoft và CD Projekt đã hoàn lại toàn bộ tiền cho trò chơi, gây ra thiệt hại cho tài chính. Phần lớn điều này chủ yếu là do CD Projekt tuyên bố sai và thiếu minh bạch với công chúng và các nhà đầu tư.

Bên cạnh trạng thái gần như không thể chơi được của Cyberpunk 2077 và hàng loạt lỗi, nhiều game thủ cảm thấy bị đánh lừa bởi hoạt động tiếp thị của Cyberpunk 2077 nói chung. Trước đó, có thông tin cho rằng bản demo xuất hiện tại sự kiện E3 2018 là “nhái” nhằm mục đích thu hút trong khi nhiều tính năng trình diễn đã không xuất hiện trong phiên bản game cuối cùng, dẫn đến sự thất vọng từ phía người dùng. người hâm mộ mong chờ trận đấu.

CD Projekt đối mặt với 4 vụ kiện tập thể liên quan đến việc phát hành Cyberpunk 2077 - ảnh 3
Trước đó, CD Projekt tuyên bố sẽ “hành động mạnh mẽ để tự vệ” trước những cáo buộc này. Tình trạng hiện tại của Cyberpunk 2077 vẫn không ổn với việc nhà phát triển tiếp tục vá những lỗi cũ, dẫn đến những vấn đề mới cho người chơi PC. Cyberpunk 2077 có sẵn trên các nền tảng PC, PS4, Stadia và Xbox One, các phiên bản PS5Xbox Series X/ S đang trong quá trình phát triển.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/game/tin-tuc-game/cd-projekt-doi-mat-voi-4-vu-kien-tap-the-lien-quan-den-viec-phat-hanh-cyberpunk-2077-158000g.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button