Du Lịch

CDM phát hiện Vy Oanh lập tải khoản Facebook ảo để comment tự an ủi bản thân


Đã nhiều năm im hơi lặng tiếng, thời gian gần đây, Vy Oanh bỗng trở thành cái tên “hót” trên mọi diễn đàn. Liên quan đến vụ “khẩu chiến” với một nữ doanh nhân, Vy Oanh liên tục bị gọi tên, trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Mới đây nhất, nam ca sĩ Đồng xanh đã có bài viết dài như “cây số” trước nghi án giả mạo lệnh chuyển tiền ủng hộ vắc xin và nhắn tin chứng minh không phải “cho thuê” đại gia trăm tỷ.

CĐM phát hiện Vy Oanh lập tài khoản Facebook ảo bình luận tự an ủi 1 mình
Bài viết trước nghi vấn giả mạo phiếu chuyển tiền ủng hộ vắc xin được Vy Oanh đăng tải ngày hôm qua

Chưa dừng lại ở đó, nhiều khán giả còn phát hiện ra một chi tiết “cực sống”, cho rằng Vy Oanh đã tự lập một tài khoản Facebook ảo. Theo đó, nick “pha ke” của nữ ca sĩ có tên LL, mới được lập cách đây 1 tháng. Từ ảnh đại diện đến ảnh bìa, tất cả đều là ảnh mạng.

CĐM phát hiện Vy Oanh lập tài khoản Facebook ảo bình luận để tự an ủi 2 mình
CĐM phát hiện Vy Oanh lập tài khoản Facebook ảo bình luận tự an ủi mình 3
Tài khoản bị dân mạng phát hiện nghi do Vy Oanh tự lập

Đáng chú ý, tài khoản này chỉ tiết lộ một friendlist duy nhất và đó không ai khác chính là Vy Oanh. Ngay cả những bình luận mà tài khoản này gửi cho Vy Oanh, chính anh cũng đáp lại một cách nhiệt tình, bài bản… thậm chí như chơi. Đến đây, cư dân mạng chỉ biết lặng người “haha” trước những bình luận của nick ảo LL này trên các bài viết của Vy Oanh thật.

CĐM phát hiện Vy Oanh lập tài khoản Facebook ảo để bình luận tự an ủi bản thân 4
Tài khoản LL này thường xuyên vào những bài mà Vy Oanh đăng để gửi lời an ủi … Và tất nhiên, chủ nhân cũng trả lời đầy thiện chí.

Ngay sau khi được “bật mí”, thông tin này nhanh chóng khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán. Chưa rõ thực hư thế nào nhưng nhìn những bình luận “giả tạo” của tài khoản này, nhiều người tin chắc rằng đây là một thế lực “ngầm”. Viết ra những dòng an ủi, nghe xong muốn “hưng phấn ngay và luôn” như vậy chắc không phải dạng vừa đâu. Nào là “khâm phục, ngưỡng mộ bạn”, “bạn đã làm rất tốt” …

CĐM phát hiện Vy Oanh lập tài khoản Facebook ảo bình luận tự an ủi bản thân 5
Cư dân mạng khẳng định nick Facebook ảo này là do Vy Oanh tự lập

Có thể nói, chạy tương tác bằng cách đẩy nhiều bình luận giả để trục lợi cho bản thân đang là chiêu thức được nhiều người sử dụng để tạo nên một “cú lừa” ngoạn mục. Nhưng, nếu đúng như những nghi vấn mà cư dân mạng đặt ra rằng đây là nick ảo của Vy Oanh thật … thì đây quả thực là một trường hợp hy hữu của showbiz Việt, thậm chí còn bị cho là “tự ái”. Tuy nhiên, vẫn chưa thể khẳng định đây là tài khoản khác của Vy Oanh. Và chủ nhân hiện tại vẫn chưa đưa ra ý kiến ​​gì về vấn đề này!

CĐM phát hiện Vy Oanh lập tài khoản Facebook ảo bình luận tự an ủi bản thân 6
CĐM phát hiện Vy Oanh lập tài khoản Facebook ảo bình luận tự an ủi bản thân 7
Hiện tại Vy Oanh vẫn chưa lên tiếng bình luận về tin đồn này

Ảnh: Internet, chụp màn hình

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button