Công Nghệ

CEO Tesla chế nhạo CEO Apple về miếng vải lau mới

Để kỷ niệm cửa hàng mới của Apple ở Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ), Tim Cook đã tweet rằng “Giới thiệu Apple Bagdat Caddesi, cửa hàng mới tuyệt đẹp của chúng tôi ở Istanbul. Chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần của cộng đồng sôi động này và chúng tôi rất nóng lòng được chào đón khách hàng đến với không gian mới ngoạn mục này. “

CEO Tesla chế giễu CEO Apple về khăn lau mới - 1

Phản hồi của Elon Musk trước dòng tweet của Tim Cook.

Theo báo cáo của iMore, tỷ phú giàu nhất thế giới đã trả lời tweet này rằng “Hãy đến và xem Apple Cloth TM”. Điều này rõ ràng là nhằm chế nhạo loại vải lau mới mà Apple đang bán trên trang web của công ty.

Như đã biết, bên cạnh việc công bố dòng sản phẩm MacBook Pro (2021) và AirPods 3 mới, Apple cũng âm thầm tung ra một loại vải đánh bóng không mài mòn mới để lau bất kỳ màn hình nào của Apple có giá 19 USD.

Công ty viết trên trang web của vải rằng: “Được làm bằng vật liệu mềm, không mài mòn, vải đánh bóng làm sạch bất kỳ màn hình Apple nào, kể cả kính kết cấu nano, một cách an toàn và hiệu quả.”. Theo báo cáo, phần “Tương thích” của sản phẩm chứa bất kỳ thiết bị nào có màn hình Apple.

Nhiều người chế giễu tấm vải là một ví dụ điển hình về việc các sản phẩm của Apple được rao bán với giá cao. Sản phẩm này sẽ không được giao cho khách hàng cho đến tháng 1 năm 2022 nếu khách hàng cố gắng mua nó.

Nói về các mẫu MacBook Pro mới của Apple, đây là chiếc MacBook đầu tiên sử dụng chip Apple M1 Pro và M1 Max mới, kết hợp với màn hình LED mini 120 Hz khiến chúng trở thành những chiếc MacBook tốt nhất của Apple. bao giờ.

.

Nguồn: https://vtc.vn/ceo-tesla-che-nhao-ceo-apple-ve-mieng-vai-lau-moi-ar642954.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button