Du Lịch

Chân dài được Đàm Vĩnh Hưng chống lưng tiền tiêu không hết để lộ người mẹ quyền lực


Thời gian gần đây, chân dài được Đàm Vĩnh Hưng – Ngọc Thanh Tâm nâng đỡ hiếm hoi khoe khoảnh khắc đáng yêu bên người mẹ quyền lực. Trong đoạn clip được chia sẻ trên trang cá nhân, chân dài Mr.Đàm được nhận làm cháu cưng cùng mẹ theo trào lưu biến hình vô cùng dễ thương và trẻ trung.

Chân dài được Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ và chi hết tiền để tiết lộ về bà mẹ 1 con quyền lực
Chân dài được Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ khoe mẹ ruột ngoài đời. Ảnh IGNV Ảnh

Đây cũng là lần hiếm hoi Ngọc Thanh Tâm khoe cận cảnh chân dung người mẹ quyền lực của mình. Nhiều người bất ngờ vì mẹ của rich kid đình đám này lại trẻ trung và sang chảnh như vậy.

Trước đó, trong một bài phỏng vấn, chân dài được Đàm Vĩnh Hưng nâng đỡ tiết lộ mẹ ruột của anh là người phụ nữ đảm đang, siêu thành đạt, quán xuyến được khối lượng công việc khổng lồ và luôn chăm lo chu toàn cho gia đình nhỏ. hoàn hảo. Nữ diễn viên mong muốn được giống mẹ trong tương lai.

Chân dài được Đàm Vĩnh Hưng nâng đỡ và chi hết tiền để tiết lộ về bà mẹ 2 con quyền lực
Ngọc Thanh Tâm sở hữu nhiều sắc đẹp, vẻ đẹp và nụ cười rạng rỡ từ người mẹ quyền lực. Ảnh IGNV Ảnh

Được biết, Ngọc Thanh Tâm là con nhà giàu nổi tiếng trong giới. Cô là ái nữ của một gia đình giàu có nổi tiếng, bố cô là đại gia thủy sản. Nữ diễn viên cũng hiếm khi khoe khoang hay nói về các thành viên trong gia đình.

Tuy còn nhỏ tuổi nhưng Ngọc Thanh Tâm đã sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Không chỉ thành công trong lĩnh vực âm nhạc mà cô còn nhận được nhiều lời khen ngợi khi chạm ngõ với vai diễn đầu tay trong phim “Hiệp sĩ mù”. Sau đó, Ngọc Thanh Tâm phát triển sự nghiệp diễn viên lâu hơn.

Chân dài được Đàm Vĩnh Hưng ủng hộ và chi hết tiền để tiết lộ về bà mẹ 3 con quyền lực
Ngọc Thanh Tâm cho biết mẹ ruột của cô là một người siêu thành đạt. Ảnh internet

Trong con đường nghệ thuật của mình, Ngọc Thanh Tâm may mắn có được sự nâng đỡ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng – một người dày dặn kinh nghiệm. Con gái đại gia thủy sản được ông xã nhận làm cháu Được biết, Đàm Vĩnh Hưng và bố của Ngọc Thanh Tâm có mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm nay.

Chân dài được Đàm Vĩnh Hưng hỗ trợ tiền không tiếc tay tiết lộ bà mẹ 4 con quyền lực
Đàm Vĩnh Hưng luôn làm hết sức mình và sẵn sàng giúp đỡ cậu cháu nuôi tài năng và giàu có này. Ảnh internet

Dù có lợi thế khi được Đàm Vĩnh Hưng dẫn dắt nhưng Ngọc Thanh Tâm khẳng định cô vẫn muốn tự mình bước đi. Thay vì để Mr Đàm nâng đỡ mình trên con đường âm nhạc, Ngọc Thanh Tâm lại chuyển hướng sang lĩnh vực điện ảnh. Tôn trọng quyết định của con gái tiền tỷ của đại gia thủy sản, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là người âm thầm đứng sau và nếu Ngọc Thanh Tâm cần gì, anh sẵn sàng giúp đỡ không cần suy nghĩ.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button