Video

Chân dung Vinahankook – công ty thống lĩnh thị trường bơm kim tiêm, chuẩn bị cung cấp 150 triệu chiếc cho chiến dịch tiêm chủng vaccine Covid-19 của cả nước


Theo thông tin từ Cổng thông tin điện tử Chính phủ, Việt Nam đang bước vào chiến dịch với quy mô lớn nhất trong lịch sử tiêm chủng của nước ta với sự tham gia của tất cả các bộ, ngành; được triển khai tại tất cả các địa điểm trên toàn quốc.

Mục tiêu của chiến dịch này là có khoảng 150 triệu liều vắc xin COVID-19, đủ cho 70% dân số, để Việt Nam đạt được miễn dịch đàn vào năm 2021 và đầu năm 2022.

Công ty cung cấp kim tiêm cho chiến dịch tiêm chủng này là Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế Vinahankook. Đây là công ty liên doanh giữa Công ty Armephaco (Công ty Cổ phần Dược và Trang thiết bị Y tế Quân đội – đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T) và hai đối tác Hàn Quốc.

Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế VINAHANKOOK là đơn vị uy tín với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ống tiêm nhựa dùng một lần dùng trong y tế, đạt chứng chỉ chất lượng số 1. Sản phẩm đang được khách hàng tin dùng cả trong nước và xuất khẩu. Công ty luôn đáp ứng nhu cầu về chất lượng, số lượng và thời gian giao hàng.

Công ty được thành lập từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12 năm 1996, có trụ sở chính tại xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Công ty được trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại, máy móc thiết bị nhập khẩu từ Hàn Quốc, chuyên sản xuất bơm, kim tiêm, kim tiêm tĩnh mạch, dây truyền dịch dùng một lần và dụng cụ. chất lượng chăm sóc sức khỏe.

Phương châm của công ty là “Sản phẩm do công ty sản xuất trước hết phải phục vụ cho bản thân và gia đình”, vì vậy công ty luôn chú trọng đến chất lượng của từng sản phẩm.

Quy mô nhà máy của Vinahankook đạt 300 triệu bơm kim tiêm sử dụng một lần / năm, 500 triệu kim tiêm một lần, 10 triệu dây truyền dịch một lần và 10 triệu kim tiêm tĩnh mạch dùng một lần.

Đại diện công ty là Tổng giám đốc Đỗ Anh Tuấn.

Không có nhiều thông tin tài chính về Vinahankook trên các phương tiện truyền thông, số liệu mới nhất năm 2019 cho thấy quy mô công ty khá nhỏ, vốn điều lệ 87 tỷ đồng, doanh thu hàng năm khoảng 230 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 18 tỷ đồng. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, thị phần kim tiêm do Vinahankook sản xuất đang dẫn đầu tại Việt Nam.

Chân dung Vinahankook - công ty thống lĩnh thị trường bơm kim tiêm, chuẩn bị cung ứng 150 triệu đơn vị cho chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 trên toàn quốc - Ảnh 1.
Chân dung Vinahankook - công ty thống lĩnh thị trường bơm kim tiêm sắp cung cấp 150 triệu đơn vị cho chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 trên toàn quốc - Ảnh 2.

Bơm tiêm sử dụng cho chương trình tiêm chủng COVID-19 là sản phẩm do Công ty Cổ phần Thiết bị Y tế VINAHANKOOK sản xuất tại Việt Nam, với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận chất lượng. định lượng.

Chân dung Vinahankook - công ty thống lĩnh thị trường bơm kim tiêm, sắp cung cấp 150 triệu đơn vị cho chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 của cả nước - Ảnh 3.

Nguyên liệu chính để sản xuất ống tiêm là hạt nhựa PP, PVC, PE và ABS, được dùng để sản xuất ống tiêm, dây truyền dịch hoặc các dụng cụ y tế khác.

Chân dung Vinahankook - công ty thống lĩnh thị trường bơm kim tiêm sắp cung cấp 150 triệu đơn vị cho chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 trên toàn quốc - Ảnh 4.

Được sản xuất từ ​​thép không gỉ, có độ cứng và độ sắc phù hợp, kim được gắn vào nắp đầu bằng nhựa và được phủ một lớp keo silicon để đảm bảo độ kín hơi. Quá trình này hoàn toàn tự động để đảm bảo chất lượng và độ chính xác. Kim được đưa qua máy ảnh laser để loại bỏ các kim bị lỗi trước khi đóng gói.

Chân dung Vinahankook - công ty thống lĩnh thị trường bơm kim tiêm, sắp cung cấp 150 triệu đơn vị cho chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 trên toàn quốc - Ảnh 5.

Để hoàn thành một sản phẩm, có rất nhiều công đoạn kiểm tra bằng máy và mắt thường. Bơm tiêm sau khi ra khỏi khuôn ép phải đạt đủ 4 tiêu chí: Không trầy xước, không sứt mẻ, không có nhựa thừa và không bị tắc nghẽn mới được chuyển sang quy trình sản xuất tiếp theo.

Chân dung Vinahankook - công ty thống lĩnh thị trường bơm kim tiêm, chuẩn bị cung ứng 150 triệu đơn vị cho chiến dịch tiêm chủng Covid-19 của cả nước - Ảnh 6.

Bơm tiêm được sử dụng để tiêm chủng là loại bơm tự khóa và chỉ sử dụng một lần. Bên cạnh máy móc, công nhân kiểm tra chất lượng kim tiêm bằng cảm quan, nếu phát hiện bất thường sẽ tách bơm kim tiêm ra khỏi dây chuyền và tiêu hủy.

Tuần trước, Tập đoàn T&T do doanh nhân Đỗ Quang Hiển làm chủ đã lập tức đề nghị tài trợ và được chấp thuận “tiếp viện” lô hàng 500.000 ống tiêm cho TP.HCM để tiêm vắc xin COVID-19. . Sáng nay 21/6, lô hàng này đã rời nhà máy của công ty thiết bị y tế VINAHANKOOK tại Hà Nội để vận chuyển vào TP.HCM bằng đường hàng không, phục vụ chiến dịch tiêm chủng hơn 800.000 liều vắc xin COVID-19. 19 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đợt tiêm chủng lớn nhất từ ​​trước đến nay tại TP.HCM, dự kiến ​​thực hiện với 1.000 điểm tiêm, trong vòng 5 – 7 ngày, với sự huy động tổng lực của các đơn vị y tế trong và ngoài công lập. .

Chân dung Vinahankook - công ty thống lĩnh thị trường bơm kim tiêm, sắp cung cấp 150 triệu đơn vị cho chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 của cả nước - Ảnh 7.

Lô hàng trên nằm trong gói tài trợ toàn bộ số bơm tiêm phục vụ chương trình tiêm chủng quốc gia phòng bệnh COVID-19 (khoảng 150 triệu liều) mà Tập đoàn T&T đang đề xuất với Thủ tướng Chính phủ và Bộ Y tế. cho phép thực hiện. Nguồn kinh phí cung cấp toàn bộ số bơm kim tiêm này do Tập đoàn T&T và các đơn vị thành viên tài trợ, không sử dụng vốn từ Quỹ vắc xin COVID-19 và ngân sách nhà nước.

Chân dung Vinahankook - công ty thống lĩnh thị trường bơm kim tiêm, sắp cung cấp 150 triệu đơn vị cho chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 của cả nước - Ảnh 8.

Lô hàng rời nhà máy của công ty thiết bị y tế VINAHANKOOK tại Hà Nội để vận chuyển vào TP.HCM bằng đường hàng không.

Chân dung Vinahankook - công ty thống lĩnh thị trường bơm kim tiêm, sắp cung cấp 150 triệu đơn vị cho chiến dịch tiêm vắc xin Covid-19 trên toàn quốc - Ảnh 9.

Châu Cao

Kinh doanh và tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button