Đời Sống

Chàng 30 cưới vợ 56 tuổi, ngoại hình cô dâu gây bất ngờ

Vì đã quá tuổi sinh nở nên người vợ 56 tuổi có ý định thụ tinh nhân tạo để sinh con cho chồng trẻ.

30 tuổi lấy vợ 56 tuổi ngoại hình cô dâu gây bất ngờ
Vợ chồng Tiểu Duy – Anh Tú

Ngày 6/10, văn phòng quận Qingyang, Thành Đô (Trung Quốc) một lần nữa nhận được giấy đăng ký kết hôn của một cặp đôi lệch tuổi. Một người đàn ông tên Tiểu Duy, 30 tuổi, kết hôn với một người phụ nữ 56 tuổi tên Anh Tú.

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi “vợ già – chồng trẻ” đi đăng ký kết hôn nhưng cặp đôi này vẫn khiến nhiều người bất ngờ trước ngoại hình cô dâu. Một nhân viên làm thủ tục cho biết, nếu không nhìn vào chứng minh nhân dân, họ nghĩ cô dâu mới ngoài 30 tuổi.

Anh Tú, 56 tuổi, là một phụ nữ giàu có, từng hai lần ly hôn. Hiện tại cô đang sống ở Thành Đô, trong một ngôi biệt thự rộng lớn. Cô cũng sở hữu nhiều bất động sản giá trị.

Ngược lại, Tiểu Duy là một chàng trai nghèo, xuất thân nghèo khó, chẳng có gì trong tay. Hiện tại, anh chưa có công việc ổn định. Đối với anh, lập gia đình và sinh con là điều không tưởng cho đến ngày gặp Anh Tú.

Duy chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể gặp được định mệnh của mình ở Thành Đô.

Tiểu Duy cho biết, cả hai gặp nhau trong một buổi quay trực tiếp ngoài trời. Thấy chương trình hấp dẫn, Tiểu Duy muốn làm quen để học hỏi kinh nghiệm cũng như hợp tác quay video cùng Anh Tú.

Duy không ngờ Anh Tú sẽ đồng ý ngay lời cầu hôn của mình. Kể từ đó, cả hai đã hợp tác quay rất nhiều video hài hước về “vợ chồng trẻ mãi không già”. Chuyện tình trên mạng của họ được dư luận quan tâm.

30 tuổi lấy vợ 56 tuổi ngoại hình cô dâu gây bất ngờ
Cặp đôi đăng ký kết hôn vào ngày 6/10.

Chuyện “phim giả tình thật” cũng từ đây mà ra. Hai người đã thực sự yêu nhau. Được nhiều người động viên, Tiểu Duy và Anh Tú quyết định đăng ký kết hôn, trở thành cặp đôi lệch tuổi gây chú ý.

Nói về cuộc hôn nhân này, Anh Tú cho biết: “Chúng tôi rất yêu nhau. Những lời đàm tiếu không thể làm ảnh hưởng đến tình cảm của cả hai. Điều khiến tôi lo lắng duy nhất là con gái không chấp nhận mối quan hệ này. Nhưng tôi vẫn tin, thời gian sẽ giúp cô ấy hiểu mọi thứ. “

Hiện tại, cả hai đang lên kế hoạch làm thụ tinh ống nghiệm để có con. Nhiều người tỏ ra lo lắng cho cuộc hôn nhân cũng như kế hoạch sinh con của cặp đôi này. Hầu hết mọi người đều cho rằng 56 tuổi chưa phải là tuổi để có con. Dù công nghệ y học có tiên tiến đến đâu thì ở độ tuổi này, việc sinh em bé đi kèm với rất nhiều rủi ro.

Tuy nhiên, ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc cho riêng mình. Chỉ mong hai vợ chồng luôn vui vẻ, hạnh phúc và có những quyết định đúng đắn trong hành trình hôn nhân sau này.

Tú Linh (Theo Sohu)

Nam 22 tuổi yêu sếp 41 tuổi: Theo đuổi 7 năm, giờ cuộc hôn nhân viên mãn

Nam 22 tuổi yêu sếp 41 tuổi: Theo đuổi 7 năm, giờ cuộc hôn nhân viên mãn

Lần đầu gặp sếp nữ 41 tuổi, chàng trai kém mình 22 tuổi đã phải lòng. Anh kiên trì theo đuổi suốt 7 năm, cuối cùng cũng có được trái tim của mỹ nhân.

.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/chang-30-cuoi-vo-56-tuoi-ngoai-hinh-co-dau-gay-bat-ngo-783142.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button