Sức Khỏe

Chàng trai có lưỡi dài đến 10,8 cm, liếm đến cả mũi | Sức khỏe

Anh Praveen năm nay 20 tuổi, sống ở bang Tamil Nadu (Ấn Độ). Chiều dài của lưỡi lên tới 10,8 cm, theo Times Now Tin tức.

Với chiếc lưỡi kỳ lạ của mình, ông Praveen đã làm được nhiều điều mà người bình thường không thể làm được. Ví dụ, anh ấy có thể dễ dàng liếm cả khuỷu tay và mũi của mình. Cũng, cái lưỡi Anh dài đến mức suýt liếm mắt.
Sau khi đo lưỡi, ông Praveen đã đăng ký vào Sách Kỷ lục Ấn Độ là người có chiều dài lưỡi dài nhất cả nước. Thậm chí, chiếc lưỡi của anh ấy còn dài hơn người giữ kỷ lục 0,7 cm thế giới Nick Stoeberl đến từ California (Mỹ).

Kỷ lục trước đó do Brit Stephen Taylor nắm giữ với chiều dài lưỡi kiếm là 9,8cm, được thiết lập vào năm 2002.

Các phương tiện truyền thông địa phương không tiết lộ rằng ông Praveen đã được Tổ chức Kỷ lục thế giới Guinness thừa nhận hay không, theo Times Now Tin tức.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/suc-khoe/chang-trai-co-luoi-dai-den-108-cm-liem-den-ca-mui-1411860.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button