Video

Chàng trai đam mê xe lửa giành 11,8 triệu lượt thích nhờ các video vui nhộn

Tình yêu xe lửa của anh bắt đầu khi Bourgeois sống ở Willesden, London và giờ anh muốn tạo dựng sự nghiệp từ niềm đam mê của mình.

Đoạn video ngắn của anh đã đạt 8 triệu lượt xem

Francis Bourgeois, một sinh viên ngành Cơ khí tại Đại học Nottingham, sở hữu kênh Tiktok với 11,8 triệu lượt thích và có một video về anh đã đạt 8 triệu lượt xem.

Người đam mê tàu hỏa giành được 11,8 triệu lượt thích nhờ video hài hước - 1

Một đoạn clip ghi lại cảnh Bourgeois chờ đầu máy Lớp 377 từ Littlehampton đến Trung tâm Southampton, đã được xem 8 triệu lần

Người đam mê tàu hỏa giành được 11,8 triệu lượt thích nhờ video hài hước - 2

Tư sản muốn tạo dựng sự nghiệp từ niềm đam mê của mình

Tình yêu xe lửa của Bourgeois bắt đầu khi sống ở Willesden Junction, London, và giờ đây, anh ấy dành rất nhiều thời gian rảnh để xem những chuyến tàu yêu thích của mình.

Đoạn clip được 8 triệu lượt xem của Bourgeois cho thấy anh ta đang ngồi trên một chiếc ghế có thể gập lại trên sân ga để chờ đầu máy Lớp 377 đi từ Littlehampton đến Trung tâm Southampton. Khi đoàn tàu chạy qua, anh ta bị một cơn gió hất tung khỏi chỗ ngồi.

Người đam mê tàu hỏa giành được 11,8 triệu lượt thích nhờ video hài hước - 3

Tư sản ngồi trên một chiếc ghế có thể gập lại để chờ Lớp 377. đầu máy xe lửa

Người đam mê tàu hỏa giành được 11,8 triệu lượt thích nhờ video hài hước - 4

Khi đoàn tàu chạy qua, anh ta bị dòng điện hất ngược ra khỏi chỗ ngồi

Người đam mê tàu hỏa giành được 11,8 triệu lượt thích nhờ video hài hước - 5

Trong bộ sưu tập kỷ vật về tàu hỏa của anh ấy có bộ trang phục của chủ nhà ga từ những năm 80

Bourgeois, người bị buộc tội chỉ là một trò troll trên mạng, cho biết anh ta hy vọng có thể biến niềm đam mê của mình thành sự nghiệp.

“Tôi có niềm đam mê thực sự với kỹ thuật đường sắt và kỹ thuật cơ sở hạ tầng vì tôi cảm thấy mình muốn góp phần làm cho mạng lưới đường sắt trở thành một nơi tốt hơn cho tất cả mọi người,” anh giải thích. tất cả mọi người”.

Cậu bé thích tàu hỏa nhận được 11,8 triệu lượt thích nhờ video hài hước

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-dam-me-xe-lua-gianh-118-trieu-luot-thich-nho-cac-video-vui-nhon-502… Nguồn: http: //danviet.vn/chang-trai-dam-me-xe-lua-gianh-118-trieu-luot-thich-nho-cac-video-vui-nhon-50202111106584467.htm

Nguồn: http: //danviet.vn/chang-trai-dam-me-xe-lua-gianh-118-trieu-luot-thich-nho-cac-video-fun …

Chiêm ngưỡng người mù trượt ván điêu luyện

Việc mất đi 95% thị lực không ngăn được Ryusei Ouchi (21 tuổi, Nhật Bản) hiện thực hóa niềm đam mê trượt ván. Tôi hy vọng môn thể thao này sẽ sớm trở thành một …

Clip nóng

TV – Dailymail (Dân Việt) (Dân Việt)

.

Nguồn: https://eva.vn/clip-eva/chang-trai-dam-me-xe-lua-gianh-118-trieu-luot-thich-nho-cac-video-vui-nhon-c157a493325.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button