Video

Chàng trai làm ảnh thờ miễn phí cho người mất vì Covid-19: ‘Có người ra đi khi còn quá trẻ’ | Phóng sự

Anh Nguyễn An (33 tuổi, Gò Vấp) hiện đang thiết kế và sản xuất áo thun, đồng phục thời trang cho các công ty.

Trong thời điểm cả thành phố đang phải chia xa xã hội, ông An đã theo dõi tin tưc hăng ngay. Chứng kiến ​​số người mắc bệnh và số người chết tăng lên từng ngày trong khi các cơ sở in cũng phải tạm đóng cửa theo tình hình chung của thành phố, trong đầu anh nảy sinh một câu hỏi, liệu những người đã chết vì Covid-19, họ có thể làm tranh thờ không?
Nam thanh niên làm ảnh thờ miễn phí cho những người chết vì Covid-19: 'Có người ra đi khi còn trẻ' - Ảnh 1.

Anh Nguyễn An (33 tuổi, Q.Gò Vấp), người làm ảnh thờ miễn phí cho những người tử vong vì Covid-19

Trên các diễn đàn, hội nhóm của cư dân, nhiều người bày tỏ sự xúc động với việc làm của anh An. Nhiều người còn để lại bình luận “Mong anh bớt việc đi”, “Mong anh thất nghiệp” … vì không ai muốn chứng kiến ​​thêm bất cứ cái chết nào trong đợt đại dịch này.

Trong số hơn 150 trường hợp được anh An hỗ trợ làm ảnh thờ miễn phí, 8X chứng kiến Rất nhiều tình huống xúc động. Tuy nhiên, có một trường hợp để lại cho anh nhiều xúc động hơn là một phụ nữ sinh năm 1991 mang bầu Covid-19.
Chàng trai làm ảnh thờ miễn phí cho những người chết vì Covid-19: 'Có người ra đi khi còn trẻ' - Ảnh 2.

Công việc của An cũng bị ảnh hưởng trong bối cảnh khoảng cách chung của thành phố

Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 đã ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống xã hội và nghề nghiệp, công việc của anh An cũng không ngoại lệ khi nơi làm việc của anh phải tạm đóng cửa trong tình hình xa cách chung.

Trong thời gian ở nhà chống dịch, mong rằng công việc của mình sẽ giảm bớt một số nỗi đau của những gia đình có người thân không may qua đời vì Covid-19.

.

Nguồn: https://thanhnien.vn/video/phong-su/chang-trai-lam-anh-tho-mien-phi-cho-nguoi-mat-vi-covid-19-co-nguoi-ra-di-khi-con-qua-tre-166593v.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button