Kinh Doanh

Chào 2022 đầy hứng khởi với ngàn quà tặng ‘Năng lượng đón mùa vui’ của ACB


Chào đón 2022 rộn ràng với hàng ngàn quà tặng 'Năng lượng cho mùa vui' từ ACB - ảnh 1

Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm của ACB với tổng giá trị quà tặng lên đến hơn 7 tỷ đồng, được triển khai rộng rãi trên toàn quốc nhân dịp Tết đến xuân về. Cơ cấu giải thưởng của chương trình đa dạng, hấp dẫn với giải thưởng 100 triệu đồng và hàng nghìn phần quà phiên bản đặc biệt (bao lì xì, tuýp tiết kiệm Nhâm Dần, hũ mứt Tết, bình giữ nhiệt, ô cầm tay…).

Khách hàng sẽ được bốc thăm trúng thưởng tại quầy và nhận quà ngay khi đáp ứng đủ điều kiện tham gia một trong các dịch vụ như gửi tiết kiệm tại quầy từ 10 triệu đồng trở lên; nhận kiều hối khi sử dụng đồng thời các dịch vụ khác (mở mới gói tài khoản thanh toán / tài khoản tiết kiệm); mở mới gói tài khoản bao gồm Tài khoản thanh toán, Thẻ ghi nợ ACB, Hợp đồng trực tuyến ACB và có giao dịch theo quy định của ACB; Tham gia gói Gia Định Việt là thành viên chính kết nối thành viên phụ thành công.

n

Cùng chung thông điệp “Năng lượng đón mùa vui”, nhân dịp này, ACB đã tung ra một clip ý nghĩa nhằm chia sẻ niềm vui và lan tỏa năng lượng tích cực, yêu đời, yêu đời đến mọi người. nhân viên, khách hàng và cộng đồng.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web www.acb.com.vn hoặc liên hệ các điểm giao dịch của ACB trên toàn quốc và Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7: 028.38247247.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button