Video

Chấp nhận làm tiểu tam trong “bóng tối” với người cho mình tiền, để cuộc sống muốn gì có nấy


Nhiều “mỹ nhân mì ăn liền” chọn cách sống giản dị, thảnh thơi và … hưởng thụ. Vẻ đẹp tự nhiên của cô ấy có thể đánh đổi bằng một mối quan hệ “không danh phận” nhưng có tất cả.

Đây là một “mỹ nhân bún” ở mức độ nhẹ, X. – nữ sinh 2k2 của một trường đại học danh tiếng về nhan sắc, những mối quan hệ hẹn hò không hiếm và cô cũng không ngoại lệ.

X. có thân hình bốc lửa, gương mặt xinh xắn, nghề nghiệp hiện tại của cô là người mẫu ảnh. X. tuyên bố kiếm được tiền nhưng nhà, xe, hàng hiệu cô đang dùng không phải của mình.

Cô ấy bằng lòng với những gì mình có trong một mối quan hệ không chính thức và “lợi nhuận vật chất” từ nó.

Tôi còn trẻ nên tôi cũng thích những thứ hào nhoáng

Khi còn là sinh viên, tôi đã có biệt thự, siêu xe và hàng loạt đồ hiệu. Điều này cũng mang lại danh tiếng cho bạn …?

Tôi đã bị mang tiếng xấu, họ cho rằng tôi làm ăn bằng thân nên mới giàu lên nhanh chóng. Tôi thậm chí còn nhận được nhiều tin nhắn hỏi: “Đi bao nhiêu tiền?”

Tôi đã từng sốc, mất ăn, mất ngủ và khóc lóc một lúc, bạn trai tôi cũng vô cùng tức giận vì người yêu vướng phải những tin đồn không đúng sự thật.

Tôi làm người mẫu ảnh, cũng xài hàng hiệu, từng đi siêu xe và sống biệt thự, nhưng nhà, xe là của bạn trai, quần áo hàng hiệu cũng do anh ấy tặng.

Đối thoại với mỹ nhân phim mì ăn liền: Chấp nhận làm tiểu tam trong bóng tối với người phụ mình, để đời có được như ý - Ảnh 2.

Tôi chưa bao giờ đòi nhà và xe là của mình. Dù bạn trai tôi cũng nói sẽ cho tôi một căn nhà, nhưng đó là chuyện của tương lai.

Trẻ em cũng có quyền thích những thứ hào nhoáng, nhất là đối với thời trang, mọi món đồ không chỉ là vật chất mà còn mang nhiều giá trị khác. Tôi nghĩ rằng bất cứ ai sử dụng quần áo hàng hiệu đều muốn khoe nó.

Còn chuyện được bạn trai tặng quà, tôi nghĩ là bình thường. Người ta thích thì gọi là bao, còn mình thì coi như quà. Vì vậy, không có lý do gì để tôi từ chối việc làm hài lòng mọi người.

Thu nhập hiện tại của tôi từ nghề người mẫu đủ sống nên không phụ thuộc vào ai. Bạn trai chăm sóc tôi là một sự bổ sung và không có lý do gì để tôi từ chối nó để nhận danh hiệu… gái ngoan. Mình không “bán mình” nhưng mình có quyền được yêu thương, chăm sóc và nhận quà từ người yêu phải không?

Khi bạn buồn, bạn trai thường an ủi bạn như thế nào?

Anh ấy đưa tôi đi du lịch và mua đồ cho tôi vui. Người đặc biệt Sự ham mê vật chất của anh ấy khiến tôi cảm thấy mình có quyền mãi mãi là một đứa trẻ, không cần phải trở thành người lớn.

Đối thoại với mỹ nhân phim mì ăn liền: Chấp nhận làm kẻ tiểu nhân trong bóng tối với người cho tiền, để đời có được gì tùy thích - Ảnh 3.

Hình minh họa.

Tại sao tôi phải chọn một người đàn ông kém cỏi, tôi có gì sai khi chọn “bến đỗ”.

Thế mới nói, tôi cũng là một cô gái sống thiên về vật chất …

Con gái à, mẹ chắc con cũng thích đồ đẹp, thích sở hữu những thứ có giá trị? Tại sao tôi phải chọn một người đàn ông kém cỏi khi số tiền và sự chịu chi của người đàn ông đó cũng thể hiện bản lĩnh và sự nhiệt tình của anh ấy đối với tôi. Bạn có nhiều sự lựa chọn và bạn có quyền lựa chọn những gì bạn cho là tốt nhất.

Nhưng không phải cứ quà to là được rồi, tôi yêu anh ấy vì cái cách anh ấy luôn nắm tay tôi khi tôi ra đường, luôn cho tôi vào trong để an toàn, mở cửa xe cho tôi và cũng chịu đựng. nó. tính tình trẻ con của tôi.

Mặc dù quyền được nhận quà của bạn trai là chính đáng nhưng người ta nói phụ nữ độc lập sẽ tỏa sáng, bạn có nghĩ vậy không?

Tôi kiếm được thu nhập khá từ nghề người mẫu nên vẫn hoàn toàn độc lập. Tôi không khiến bạn trai cảm thấy mình là gánh nặng và họ nhận được sự thoải mái, thậm chí họ còn sẵn sàng trao cho tôi một cách tự nguyện hơn. Vì vậy, ngay cả khi tôi không yêu cầu, bạn trai luôn sẵn sàng rút ví cho tôi.

Tôi cũng tin rằng điều này thể hiện sự chân thành và tình yêu của anh ấy. Bởi vì, Mức độ rút lui tỷ lệ thuận với tình yêu của một người đàn ông, không quan trọng họ có bao nhiêu mà là họ đã làm gì trong khả năng của mình. Tuy nhiên, tôi cũng hiểu rằng không có cái gọi là một bữa ăn miễn phí.

Không có bữa ăn nào là miễn phí, vậy bạn sẽ làm gì khi liên tục nhận được quà?

Tôi cũng biết đôi khi tôi mua cho anh một món quà, tuy nhỏ nhưng anh rất thích. Thỉnh thoảng anh ấy vẫn nói với tôi rằng anh ấy biết “thả con săn sắt, bắt con cá rô”. Anh ta đổi quà cho tôi chẳng phải rất có giá trị sao?

Tôi đã từng nghĩ rằng mình cũng phải giỏi, nhưng sau này, tôi cho phép mình không quá chuyên nghiệp nữa và chấp nhận một món đồ từ lời tán tỉnh của anh ấy. Tôi đã mở lòng để nhận từ anh một chiếc vòng tay Cartier trị giá 150 triệu với tư cách là một người quen. Cuối cùng, cô cũng thăng chức cho một người tình có chí và nhiều “phiếu chi” để thỏa mãn thú vui tầm thường của mình.

Tôi nghĩ cuộc sống không nhất thiết phải thế này, thế kia, hãy thư giãn một chút. Khi tôi buông bỏ bản thân mình, tôi có những trải nghiệm mới, cảm giác mới. Nếu em không nhận quà, không nói chuyện với người lạ thì có lẽ em vẫn chưa có bạn trai, chưa có mối quan hệ xung quanh. Khi tôi cố gắng mạo hiểm một chút, nhiều cánh cửa sẽ mở ra. Có một mối quan hệ mà tôi biết là sai nhưng vẫn cố gắng.

Vì vậy, dù có một mối tình rất mặn nồng nhưng chia tay khiến tôi buồn một thời gian rồi trang điểm, up ảnh, đi chơi rồi lại vui vẻ. Cánh cổng này đóng lại cánh cổng khác mở ra, không có gì phải buồn cả.

Bạn nghĩ sao khi mọi người đánh giá bạn là gái hư, dùng sự đồi bại của mình để thu hút đàn ông?

Đàn ông thích gái hư cũng có cơ sở. Bởi đằng sau một cô gái có vẻ hư hỏng là một trái tim có phần tốt, có chỗ xấu nhưng lại khá đa tình. Tôi hư hỏng có chừng mực. Có những mối quan hệ nghe có vẻ hơi “nguy hiểm” nhưng tôi vẫn nhìn ra được những gì bên trong và… nhiều khi cứ như bóc củ hành, ứa nước mắt. Nhưng cuộc đời này chỉ là một trò chơi, chẳng quan trọng gì cả.

Đối thoại với mỹ nhân phim mì ăn liền: Chấp nhận làm kẻ tiểu nhân trong bóng tối với người cho tiền, để đời có gì thì làm - Ảnh 4.

Hình minh họa

Tôi cũng là người thích cuộc sống xáo trộn và khó đoán. Những người đàn ông tử tế mang đến cho bạn sự bình yên và an tâm, nhưng những người đàn ông khiến bạn tò mò, hấp dẫn đến mức bạn dám đánh đổi sẽ dễ mang lại hạnh phúc thăng hoa hơn. Cho dù tôi có lựa chọn sai lầm, có đau đớn nhưng tôi luôn nghĩ điều đó sẽ tốt hơn cho tôi.

Phụ nữ tất nhiên sẽ bị thu hút bởi một người đàn ông phóng khoáng, cá tính và mạnh mẽ. Trong khi để có được bản lĩnh thực sự từ các chàng trai trẻ là rất khó.

Tôi đã xem một bộ phim với những câu thoại như thế này: Tôi yêu cô ấy vì sắc đẹp, cô ấy yêu tôi vì tiền. Chà, ít nhất có thứ để yêu thì tốt hơn là không có thứ gì để yêu. Vì vậy, tôi cũng không thể biết được, nếu tôi không có nhan sắc, anh ấy sẽ yêu tôi và anh ấy không có tiền, tôi sẽ yêu anh ấy. Nhưng, tự hỏi điều gì để làm cho cuộc sống trở nên phức tạp.

Bây giờ nhìn xung quanh, tất cả những gì tôi thấy là quần áo hàng hiệu, không có gì khác

Nhiều cô gái ngày nay xinh đẹp, trẻ trung nhưng sẵn sàng nhận chức “tiểu tam”, bạn nghĩ sao?

Tôi không đánh giá tư cách của “ba nhỏ”. Tôi cũng không thấy “tiểu tam” có gì đáng trách. Một bãi đậu xe tốt có chủ là chuyện bình thường và nhiều người cho rằng điều đó là chính đáng. Chỉ có điều là tôi phải sống trong một mối quan hệ đen tối, ai có thể cho tôi tiền nhưng nửa đêm tôi không gọi được khi tôi cần. Tôi cũng chấp nhận làm trẻ vị thành niên.

Có rất nhiều người đàn ông ngỏ lời muốn đến với tôi, nhưng tôi phải lựa chọn trong số họ, ai mới là người xứng đáng? Yêu một chàng trai độc thân thì quá tốt nhưng muốn có điều kiện và chiều chuộng thì không dễ chút nào. Vậy nên tôi chỉ chấp nhận ngoài vợ anh ấy ra, tôi phải là người duy nhất, không một bóng hồng nào được phép xen vào.

Tôi cũng để ý đến cảm xúc thực của con người chứ không chỉ đơn giản là lựa chọn những mối quan hệ thể xác và vì tiền.

Tuy nhiên, tôi sống khá đơn giản. Kết thúc một mối quan hệ là bình thường, quay lại một mối quan hệ cũng là bình thường.

Vậy rốt cuộc, sau một chặng đường yêu, tính cách bản năng và có phần trưởng thành, sau vẻ ngoài hào nhoáng và tính cách bên trong, cô gái xinh đẹp 2k2 hiện tại có gì?

Hình ảnh lộng lẫy là những gì người ta nhìn vào cô ấy – một cô gái trẻ cũng thích làm đẹp cho bản thân, nhưng khi nhìn xung quanh tôi chỉ thấy quần áo hàng hiệu và không có gì khác.

Đối thoại với mỹ nhân phim mì ăn liền: Chấp nhận làm kẻ tiểu nhân trong bóng tối với người phụ bạc, để đời có được gì tùy thích - Ảnh 5.

Hình minh họa

Nhiều người thấy tôi cầm đồ hiệu cứ tưởng tôi giàu lắm, nhưng có khi xách túi cả trăm triệu mà trong túi chỉ có vài trăm nghìn. Không phải tôi không có tiền mà là tôi cần, nên không cần tích góp. Nhưng giờ đeo cái túi hàng trăm triệu với hàng trăm cái bên trong khiến tôi buồn nôn. Đồ hiệu mà ai chả muốn khoe, chắc 100 cô gái nào cũng thích.

Vẻ ngoài không nói lên tất cả. Nên sau này mình sẽ chú ý hơn, có thể đeo túi vài trăm nhưng bên trong phải có số đẹp hơn. Nhưng tôi vẫn mắc chứng nghiện không kiểm soát. Tức là mình phải cố gắng cân bằng giữa sở thích, khả năng và tiết kiệm nhiều hơn cho tương lai.

Hiện tại, tôi có bạn trai muốn đi du lịch hay túi hàng hiệu, anh ấy đều đáp ứng được, có công việc theo đuổi đam mê, có tiền phụ giúp gia đình. Anh ấy hứa sẽ mua cho tôi một căn nhà vào năm sau. Thế là đủ.

Nhưng thú thật, hình ảnh hạnh phúc đối với tôi là khoảnh khắc chàng trai đeo nhẫn và cầu hôn nàng, đó là lúc người đàn ông đã có sự trưởng thành nhất định.

MÀU ĐỎ

Pháp luật và bạn đọc

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button