Giải Trí

Châu Du Dân tiết lộ vợ có dấu hiệu trầm cảm, con gái gặp vấn đề tâm lý

8 tháng 9 năm ETtoday Được biết, Châu Du Dân rất ít khi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình. Nam diễn viên Đài Loan cho biết gia đình anh đang trải qua thời kỳ khó khăn.

Theo nam diễn viên, sức khỏe và tinh thần của Dụ Hồng Uyên – vợ anh – lâu nay không ổn định, có dấu hiệu trầm cảm. Con gái anh cũng có vấn đề về tâm lý. Vì vậy, vợ chồng anh quyết định không sinh con thứ hai.

Châu Du Dân tiết lộ vợ có dấu hiệu trầm cảm, con gái có vấn đề về tâm lý - 1
Châu Du Dân tiết lộ vợ có dấu hiệu trầm cảm, con gái có vấn đề về tâm lý - 2

Thành viên nhóm F4 đến từ Đài Loan lo lắng cho tình trạng của vợ con. Ảnh: Sina, Weibo.

“Sức khỏe thể chất và tinh thần của Hồng Uyên bị suy giảm nghiêm trọng. Cô ấy thường xuyên nghĩ đến cái chết, thậm chí còn nhắn tin nhờ bạn bè chăm sóc cho con gái khi cô ấy không còn nữa. Con gái 5 tuổi của tôi cũng có vấn đề về tâm lý. Con gái rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Vì vậy, vợ chồng tôi muốn dành hết tình yêu thương để che chở, bảo vệ cho con mình “. Châu Du Dân tiết lộ thân phận vợ con.

Dụ Hồng Uyên xin nghỉ làm trợ lý cho Châu Du Dân. Hiện tại, cô đang ở nhà nghỉ ngơi và chăm sóc con gái.

Nói về lý do bí mật kết hôn, nam diễn viên Vườn sao băng chia sẻ vợ chồng anh muốn bảo vệ cuộc sống riêng tư để tránh thị phi. Ngôi sao 40 tuổi cho biết cô luôn dặn Dụ Hồng Uyên không được tiết lộ về gia đình, kể cả với bạn bè.

“Hồng Uyên là người đơn giản. Tính cách này của cô ấy có thể bị người khác lợi dụng. Trước đây, Hồng Uyên có tham gia một chương trình radio và vô tình nói rằng chúng tôi từng tranh cãi gay gắt vì bất đồng quan điểm. Sau đó, chuyện này đã bị thổi bùng lên bởi dư luận thành nhiều tin tiêu cực, gây phiền hà cho gia đình ”., nam diễn viên cho biết.

Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên kết hôn năm 2015. Sau khi kết hôn, Hồng Uyên rời xa showbiz để dành thời gian chăm sóc gia đình. Theo dõi Apple DailyNgoài giờ làm việc, Châu Du Dân ít khi tụ tập bạn bè, chủ yếu ở nhà với vợ con. Năm 2019, anh mua cho vợ một căn hộ sang trọng trị giá 190 triệu Đài tệ ở Đài Trung.

.

Nguồn: https://vtc.vn/chau-du-dan-tiet-lo-vo-co-dau-hieu-tram-cam-con-gai-gap-van-de-tam-ly-ar635483.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button