Du Lịch

Cháu ngoại và con gái Phi Nhung bật cười trong lễ cúng thất cố ca sĩ, sự thật bẽ bàng đằng sau được lật tẩy


Vào rạng sáng 15/11 (giờ Việt Nam), lễ cúng nhà Phi Nhung đã được tổ chức tại Mỹ với sự có mặt của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cố ca sĩ. Cũng tại đây, Wendy Phạm – con gái Phi Nhung đã có những chia sẻ nghẹn ngào khi hứa sẽ tiếp tục thực hiện những dự định còn dang dở của người mẹ quá cố.

Cháu trai và con gái Phi Nhung bật cười trong lễ cúng cố ca sĩ, sự thật đằng sau khiến người xem 1 phen hú vía
Wendy Phạm đau xót trong lễ cúng nhà Phi Nhung. Ảnh: Internet

Cũng ngay sau lễ cúng nhà Phi Nhung, ca sĩ Trizzie Phương Trinh – người chị thân thiết với Phi Nhung đã có những chia sẻ nghẹn ngào. Đặc biệt, việc con gái công khai hình ảnh gia đình Phi Nhung khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, cả Trizzie Phương Trinh, Wendy Phạm và cháu gái Phi Nhung đều nở nụ cười rạng rỡ trong lễ cúng cố ca sĩ. Đằng sau hình ảnh này là sự trùng hợp ngẫu nhiên khiến nhiều người xúc động.

Cháu trai và con gái Phi Nhung bật cười trong lễ cúng cố ca sĩ, sự thật đằng sau khiến người ta khóc 2
Hình ảnh mừng tuổi mới của cháu trai Phi Nhung do Trizzie Phương Trinh chia sẻ. Ảnh: FBNV

Hóa ra ngày cúng Tổ Phi Nhung cũng là ngày sinh nhật cháu trai đầu lòng của nữ ca sĩ. Cậu bé năm nay đón sinh nhật đặc biệt với nỗi mất mát khôn nguôi. Nhưng để bắt đầu một năm mới nhiều niềm vui và hứng khởi, Trizzie Phương Trinh, con gái và cháu gái Phi Nhung đã nở nụ cười hạnh phúc vì có lẽ cố ca sĩ không muốn gia đình phải buồn mãi vì mình.

Cháu trai và con gái Phi Nhung bật cười trong lễ cúng cố ca sĩ, sự thật đằng sau khiến người ta khóc 3
Phi Nhung tình tứ bên cháu trai lúc sinh thời. Ảnh: FBNV

“Chủ nhật vừa rồi mọi người chú ý đến ngày cúng 49 ngày của Phi Nhung, nhưng ít ai biết rằng đó cũng là ngày sinh nhật của Nathan, cháu trai cưng của Phi Nhung. Nathan là một người con, người cháu rất yêu thương, mỗi lần nhìn thấy mẹ tôi lại khóc , Tôi chạy đến ôm và an ủi cô ấy.

… Vì đây là ảnh sinh nhật của Nathan nên xin phép chúng ta cùng cười. Anh Phi Nhung chắc cũng không muốn gia đình buồn vì mình ”., Vợ cũ của Bằng Kiều nghẹn ngào chia sẻ.

Cũng theo chia sẻ của Trizzie Phương Trinh, ngay sau khi làm lễ vu quy cho Phi Nhung, cháu trai đầu lòng của cố ca sĩ Nathan cũng được đón sinh nhật trọn vẹn với bao lì xì và những lời chúc tốt đẹp từ những người thân yêu. yêu quý.

Cháu trai và con gái Phi Nhung bật cười trong lễ cúng cố ca sĩ, sự thật đằng sau khiến người ta khóc 4

Con gái của Phi Nhung là Wendy Phạm đã kết hôn và hiện có 2 con. Đầu năm 2021, Wendy Phạm sinh con thứ hai, nhưng đáng buồn là trước khi nhắm mắt, Phi Nhung chưa một lần được gặp cháu ngoại còn đỏ hỏn vì khoảng cách địa lý và dịch bệnh kéo dài.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button