Giải Trí

Châu Thanh: Tôi từng ăn nhờ ở đậu, cưới được vợ là nhờ mẹ của Lệ Thủy | Giải trí

[

Chương trình Hồi ức của Lệ Thủy ra mắt tập 24 với sự tham gia của khách mời Châu Thanh. Tại đây, nữ nghệ sĩ và các đàn em có dịp chia sẻ về những kỷ niệm thời thơ ấu. Mở đầu chương trình, nam nghệ sĩ cải lương tiết lộ về mẹ của ca sĩ Dương Đình Trí là thần tượng của tôi một thời.

Nghệ sĩ Châu Thanh nhớ lại: “Chú tôi là nhạc sĩ Đoàn Huy, con nuôi của bà Chín (mẹ nghệ sĩ Lệ Thủy), mở lớp dạy nhạc rồi ở nhà mẹ ruột, sau đó ông nhờ tôi từ Tây Ninh vào Sài Gòn sinh sống. với anh Kết quả là tôi được ở nhà mẹ Chín và chị Hai (Lệ Thủy), ngày xưa gặp Lệ Thủy, tôi run lên vì chị là người tôi ngưỡng mộ, nhưng chị rất giản dị. , được mời đi ăn, vẫn vui vẻ dù tôi đến ở lại ăn cơm. “

Châu Thanh: Tôi từng ăn nhờ ở đậu, lấy chồng nhờ mẹ Lệ Thủy - ảnh 1

Hai nghệ sĩ xúc động kể về những kỷ niệm một thời

Hướng tới giọng hát Máu nhuộm sân chùa, cô hóm hỉnh chia sẻ: “Thời gian đó, tôi ít khi ở nhà vì bận đi diễn suốt, 1-2 tháng mới về nhà một lần. Khi đến nơi, tôi bất ngờ phát hiện có người lạ ở nhà. Sau khi hỏi thăm. , Đoàn Huy nói với tôi rằng Châu Thanh Lên Sài Gòn học hát, ở lại một thời gian rồi kiếm nhóm đi diễn. Tôi cũng hơi bối rối vì không biết ở lại bao lâu… ”.
Được biết, thời gian ở nhà NSND Lệ ThủyNghệ sĩ cải lương Châu Thanh vừa học hát vừa tìm cơ hội. Sau đó, anh may mắn nắm bắt cơ hội và dần được khán giả biết đến rộng rãi. Không dừng lại ở đó, giọng ca gốc Tây Ninh còn cho biết bản thân mang ơn đàn chị nhiều thứ, trong đó có chuyện lập gia đình.
Châu Thanh: Tôi từng ăn nhờ ở đậu, lấy chồng nhờ mẹ Lệ Thủy - ảnh 2

Xuất hiện cùng nghệ sĩ Châu Thanh còn có bà xã. Anh bày tỏ lòng biết ơn khi nhờ mẹ NSND Lệ Thủy nên duyên với người vợ hiện tại

Cụ thể, anh chia sẻ: “Sau đó, khi có công việc và có tiền đi hát, tôi luôn về thăm mẹ và gia đình của chị Chín. Lúc đó, tôi chuẩn bị lấy chồng nhưng không có người thân ở thành phố. Thế là nhờ má Chín và chị Hai đứng ra lấy vợ “. Đáp lại sự việc, NSND Lệ Thủy hài hước:” Gia đình tôi chắc phải mang ơn Châu Thanh … Nhưng mẹ tôi thích thế. rất thích làm sui. Nghe xong, tôi nhận lời ngay, không hề từ chối ”.

Theo nghệ sĩ Châu Thanh, nhờ sự giúp đỡ và “mát tay” của mẹ NSND Lệ Thủy mà tôi với vợ có cuộc hôn nhân bền vững dù trải qua nhiều thăng trầm. Nữ ca sĩ sinh năm 1958 gửi lời cảm ơn sâu sắc đến người mẹ quá cố của đàn chị. Anh nghẹn ngào kể thêm: “Khi mẹ Chín mất, chị Hai thắc mắc không hiểu sao tôi luôn quỳ ngay bên quan tài của mẹ, tôi quỳ xuống để cảm tạ và niệm Phật, nguyện hồi hướng công đức để báo ơn một người mẹ dù không sinh thành.” với tôi, cô ấy có duyên rất lớn, từ bữa đầu tiên tôi “chân ướt chân ráo” vào Sài Gòn cho đến khi thành danh… ”. Đồng thời, anh cũng cho biết mình nhận được nhiều bài học quý giá về diễn xuất và cách đối nhân xử thế từ gia đình nam ca sĩ. Con gái tôi.


.

Nguồn: https://thanhnien.vn/giai-tri/chau-thanh-toi-tung-an-nho-o-dau-cuoi-duoc-vo-la-nho-me-cua-le-thuy-1384753.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button