Tin Tức

Cháy nhà ở Sài Gòn, một người chết

Phá cửa căn nhà đang cháy ở hẻm Đặng Văn Bi, phường Trường Thọ, TP Thủ Đức, tối 2/7, cảnh sát phát hiện một phụ nữ tử vong.

Căn nhà bị cháy.  Ảnh: Người dân cung cấp.

Căn nhà bị cháy. Hình ảnh: Mọi người cung cấp.

Lúc 19 giờ 30, ngọn lửa bùng phát từ căn nhà rộng khoảng 50 m2, có gác lửng, vách, mái tôn và kho chứa phế liệu trong con hẻm rộng hơn 5 m, dài 200 m được phong tỏa một phần.

Người dân xung quanh hô hoán, cùng nhau dùng bình chữa cháy mini và kéo vòi nước để dập lửa nhưng bất thành. Ít phút sau, ngọn lửa đã nhấn chìm toàn bộ căn nhà.

“Ngọn lửa bốc cao hơn cả căn nhà 3 tầng bên cạnh. Nhiều người phải tháo chạy”, ông Minh, người dân sống gần hiện trường cho biết, căn nhà do một người phụ nữ 56 tuổi sống một mình thuê. và sống như một người mua. chai lọ.

Khoảng 30 phút sau, lực lượng cứu hỏa đã khống chế được ngọn lửa. Khi phá cửa vào trong thì phát hiện người phụ nữ đã chết trên sàn nhà. Vụ cháy đã thiêu rụi nhiều tài sản và thiêu rụi phần mái của căn nhà. Nguyên nhân của vụ cháy đang được điều tra.

Con hẻm bị cháy và ngọn lửa bùng lên.  Ảnh: Đình Văn

Con hẻm bị cháy. Hình ảnh: Đình Vân

Bảo vệ dân phố làm nhiệm vụ cho biết, đoạn đầu con hẻm có khoảng 20 hộ dân bị phong tỏa cách đây 3 ngày vì liên quan đến vụ án Covid-19. Riêng nhà nạn nhân ở cuối hẻm không hề biệt lập, đi ra đường chính bằng một con hẻm khác rộng khoảng một mét.

Đình Vân

.

Nguồn: https://vnexpress.net/chay-nha-o-sai-gon-mot-nguoi-chet-4303614.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button