Kinh Doanh

‘Cháy’ vé ưu đãi workshop Thu hút vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm


30 vé Ưu ​​đãi đặc biệt giá 299.000 đồng của workshop “Trải nghiệm thực chiến: Thu hút vốn đầu tư mạo hiểm” đã bán hết sạch sau 2 giờ mở bán.

Ngoài vé Đề nghị đặc biệtđộc giả quan tâm đến hội thảo “Kinh nghiệm thực chiến: Thu hút vốn từ quỹ đầu tư mạo hiểm” có thể mua vé hạng nhất. Chính quy Với giá 499,000 VND từ ngày 10 đến 17 tháng 5. Vào ngày 18 tháng 5, vé mua trực tiếp tại sự kiện sẽ được bán với giá 600.000 VND. Mua vé để tham gia đây.

Bán hết vé ưu đãi hội thảo Trải nghiệm thực tế: Thu hút vốn tại các quỹ đầu tư mạo hiểm sau 2h mở bán.

‘Hết sạch’ vé ưu đãi hội thảo “Trải nghiệm thực chiến: Thu hút vốn tại quỹ đầu tư mạo hiểm” sau 2 giờ mở bán.

Workshop “Kinh nghiệm chinh chiến: Thu hút vốn đầu tư mạo hiểm” sẽ diễn ra từ 18h đến 19h30 ngày 18/5 tại Zion Sky Lounge and Dining (87A Hàm Nghi, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM) ). Địa điểm tổ chức chương trình là quán bar có tầm nhìn 360 độ với không gian sang trọng, độc đáo có thể ngắm toàn cảnh thành phố.

Bên cạnh không gian ấn tượng, sự xuất hiện của các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực đầu tư khởi nghiệp cũng tạo nên sức nóng cho chương trình gồm anh Tiến Nguyễn – Đồng sáng lập Wiziin Inc & Earth Venture Capital, chị Trần Hoài Phương – Phó Chủ tịch và Đầu tư. Giám đốc tại Việt Nam của Wavemaker Partners Fund, ông Kevin Tung Nguyen – Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành JobHopin.

Trong đó, với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính và đầu tư, diễn giả Thái Vân Linh sẽ mang đến cho các doanh nghiệp nhiều kinh nghiệm chinh phục các quỹ đầu tư mạo hiểm. Đồng hành cùng “shark” Linh, các diễn giả sẽ giúp độc giả hình dung được toàn cảnh về thu hút vốn đầu tư từ các quỹ đầu tư mạo hiểm tại Việt Nam.

Tham dự hội thảo, người tham dự có cơ hội tích lũy kiến ​​thức về thu hút vốn tại các quỹ đầu tư mạo hiểm từ kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia. Đồng thời, chương trình cũng mở ra cơ hội kết nối các doanh nghiệp, các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp với các nhà đầu tư tiềm năng.

Ngoài ra, những ai mua vé tham dự “Trải nghiệm thực chiến: Thu hút vốn đầu tư mạo hiểm” còn được tặng một bữa canapes, một nước ngọt, một minigame và giảm 50% khi mua vé ở các buổi workshop tiếp theo. Mua vé để tham gia đây.

Trong bối cảnh Việt Nam được đánh giá là một trong những hệ sinh thái khởi nghiệp năng động và phát triển nhất Đông Nam Á, hội thảo “Kinh nghiệm đấu tranh: Thu hút vốn từ các quỹ đầu tư mạo hiểm” đã được tổ chức. giúp các doanh nghiệp tự tin hơn trong hành trình chinh phục các quỹ đầu tư mạo hiểm trong nước và quốc tế.

Sự kiện là workshop đầu tiên của chuỗi chương trình Startup Vietnam 2022. Đây là sự kiện bình chọn khởi nghiệp thường niên do báo điện tử VnExpress tổ chức với mục tiêu kết nối, tìm kiếm và ươm tạo những startup xuất sắc trên thế giới. nhiều lĩnh vực tại Việt Nam.

Hồng ThảoSource link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button