Tin Tức

Cháy xe bồn ở cây xăng

Thành phố Hồ Chí MinhMột chiếc xe bồn khi đang đổ xăng vào kho chứa tại một cây xăng ở quận Gò Vấp thì bất ngờ bốc cháy dữ dội khiến nhiều người hoảng loạn, vào tối 18/5.

Cháy xe bồn ở cây xăng

Xe bồn bốc cháy ngùn ngụt tại cây xăng. Video: Duy Luân

Khoảng 10h30, một chiếc xe máy đậu trước trụ sở cây xăng trên đường Nguyễn Oanh, phường 17 thì bất ngờ phát nổ. Ngọn lửa lan sang xe bồn 25 m3 đang bơm xăng vào bồn khiến ngọn lửa bùng lên dữ dội. Tài xế cố gắng điều khiển xe ô tô ra ngoài nhưng bất thành nên đã mở cửa lao ra ngoài.

Nhiều nhân viên đã dùng bình chữa cháy, vòi rồng để dập lửa và di chuyển các xe máy khác. Lúc này, một số hộ dân cạnh cây xăng đã mang bình CO2 đến ứng cứu. “Tôi và nhiều người khác xịt khí CO2 vào quần áo rồi xông vào chữa cháy để tránh đám cháy”, anh Duy Luân, người dân sống gần cây xăng cho biết.

Phòng làm việc của cây xăng và nhiều tài sản bị thiêu rụi.  Ảnh: Đình Văn

Trụ sở cây xăng hư hỏng sau vụ cháy. Hình ảnh: Đình Vân

Ít phút sau, nhiều xe chữa cháy cùng hơn chục chiến sĩ đến hiện trường. Lực lượng cứu hỏa phối hợp lực lượng tại chỗ kéo vòi rồng để dập lửa, không cho cháy lan sang các trụ bơm. Vụ cháy không gây thương vong về người nhưng thiêu rụi một số xe máy và xe bồn bị hư hỏng. Căn nhà trọ của nhân viên bị thiêu rụi một phần, khói đen bao trùm, kính vỡ.

Nguyên nhân của vụ cháy đang được điều tra.

Đình Vân

Nguồn: https://vnexpress.net/chay-xe-bon-o-cay-xang-4465184.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button