Du Lịch

Chế Phong khoe tổ ấm mới, thay đổi khó nhận ra sau khi dứt tình với NS Thanh Thanh Hiền


Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền, Con trai ca sĩ Chế Linh – Chế Phong khá kín tiếng về đời tư của mình. Cách đây không lâu, chồng cũ Thanh Thanh Hiền hào hứng khoe tổ ấm sau chuyến đi Mỹ trở về.

Chế Phong khoe nhà mới, sự thay đổi khó nhận thấy sau khi chia tay NS Thanh Thanh Hiền 1
Chế Phong khoe nhà mới, ngoại hình ngày càng thay đổi sau khi ly hôn Thanh Thanh Hiền. Ảnh internet

Ngôi nhà nơi Chế Phong sống được thiết kế ấm cúng, giản dị. Bên ngoài của tổ được trồng nhiều cây xanh và hoa. Hiện tại, con trai của danh ca Chế Linh đang ở Mỹ và tiếp tục hoạt động nghệ thuật, tham gia nhiều show diễn tại đây.

Chế Phong khoe nhà mới, sự thay đổi khó nhận thấy sau khi chấm dứt mối tình 2 với NS Thanh Thanh Hiền
Chế Phong khoe nhà mới và cuộc sống bình yên. Ảnh internet

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của ca sĩ Chế Phong cũng gây bất ngờ. Chồng cũ Thanh Thanh Hiền được nhận xét ngày càng xuống sắc hơn trước.

Có thể thấy, ca sĩ Chế Phong đã vướng cuộc sống độc thân sau khi ly hôn với nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền. Niềm đam mê lớn nhất của con trai ca sĩ Chế Phong là âm nhạc và được cháy hết mình mỗi khi lên sân khấu.

Chế Phong khoe nhà mới, sự thay đổi khó nhận thấy sau khi chia tay NS Thanh Thanh Hiền 3
Chế Phong bên em trai (ngoài cùng bên trái). Ảnh internet

Cũng giống như Chế Phong, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền cũng nhanh chóng lấy lại tinh thần sau cuộc hôn nhân thứ hai đổ vỡ. Nữ nghệ sĩ ngoài ca hát, đóng phim còn tham gia đóng phim truyền hình. Ngoài ra, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền thường xuyên chia sẻ những hình ảnh xinh đẹp, lạc quan sau khi ly hôn.

Chế Phong khoe nhà mới, những thay đổi khó nhận thấy sau khi chia tay NS Thanh Thanh Hiền 4

Sau 5 năm chung sống, nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và ca sĩ Chế Phong quyết định cho nhau đi con đường riêng của họ. Cả hai đến với nhau khi cả hai đều đang trải qua đổ vỡ trong hôn nhân nên hơn ai hết, họ hiểu và trân trọng tình cảm dành cho nhau. Chính vì vậy khi tình cảm không thể cứu vãn, Thanh Thanh Hiền và Chế Phong đều chọn cách vui vẻ giải thoát cho nhau.

Dù đã ly hôn nhưng nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền và ca sĩ Chế Phong vẫn dành tình cảm tốt đẹp cho nhau. Không chỉ vậy, con trai của danh ca Chế Linh còn luôn quan tâm đến con riêng của vợ cũ.

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button