Thể Thao

Chelsea chia tay 2 công thần của Abramovich, chính thức khép lại 1 kỷ nguyên

Sau sự ra đi đột ngột của cựu chủ tịch Roman Abramovich, Chelsea cũng sẽ tiếp tục chia tay vòng tay đắc lực của tỷ phú người Nga.

Nghe nội dung bài viết

Trang chủ Chelsea mới đây đã xác nhận, Bruce Buck – người giữ chức chủ tịch Chelsea từ năm 2003, sẽ dừng công việc này từ ngày 30/6 tới. Anh ấy sẽ tiếp tục hỗ trợ nhóm với tư cách là Cố vấn cấp cao. Dưới triều đại của Buck, Chelsea đã phát triển thành một trong những đội bóng hàng đầu thế giới và trở thành một thương hiệu toàn cầu với hàng triệu người hâm mộ.


Chelsea chia tay hai công thần của Abramovich, chính thức kết thúc kỷ nguyên 150745
Ông Bruce Buck là một trong những cánh tay đắc lực của Abramovich trong việc điều hành Chelsea từ xa. Ảnh: internet

Năm 2010, với tư cách là Chủ tịch và Người được ủy thác, ông đã thành lập Quỹ Chelsea FC, quỹ này đã phát triển mạnh mẽ, tạo ra các chương trình giáo dục & việc làm, chống phân biệt đối xử, … Ngày rời ghế chủ tịch, Bruce Buck chia sẻ:

“Tôi tự hào vì đã giúp Chelsea gặt hái được rất nhiều thành công rực rỡ trên sân cỏ và tạo ra ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng. Giờ là thời điểm thích hợp để tôi từ chức và để những người chủ mới xây dựng đội bóng ngày càng vững chắc nền tảng mà chúng tôi đã xây dựng.

Các chủ sở hữu có tầm nhìn rất thuyết phục về tương lai của Chelsea và tôi mong muốn giúp họ đạt được điều đó trong vai trò mới này (cố vấn cấp cao). “


Chelsea chia tay hai công thần của Abramovich, chính thức kết thúc kỷ nguyên 150747
Các nhân vật của chế độ cũ đánh giá rất cao ông chủ mới của Chelsea, ông Todd Boehly. Ảnh: internet

Không dừng lại ở đó, nhà báo Matt Law của Telegraph cũng đã tiết lộ ngay sau thông tin trên. Theo đó, Marina Granovskaia sắp là cái tên lớn tiếp theo rời Chelsea, sau khi chủ tịch Bruce Buck từ chức mới đây.

Marina đóng vai trò là “người đại diện của Roman Abramovich” hỗ trợ đội bóng từ năm 2010 trước khi chính thức tham gia ban lãnh đạo vào năm 2013. Người phụ nữ gốc Nga phụ trách các vụ chuyển nhượng và hợp đồng. cho các cầu thủ. Bà là đạo diễn của nhiều thương vụ Chelsea ấn tượng trong nhiều năm qua.


Chelsea chia tay hai công thần của Abramovich, chính thức kết thúc kỷ nguyên 150746
Marina Granovskaia (phải) là một trong những người từng có mối quan hệ cực kỳ tốt đẹp với Sir Roman Abramovich trong kỷ nguyên Chelsea trước đây. Ảnh: internet

Như vậy, không chỉ đảm nhiệm chiếc ghế chủ tịch mà tỷ phú Todd Boehly sẽ đảm nhận cả việc đàm phán chuyển nhượng của đội bóng. Ngoài ra, sự ra đi của hai nhân vật quan trọng nhất dưới thời Abramovich cũng là dấu chấm hết cho kỷ nguyên của ông trùm người Nga tại Stamford Bridge.

Chia tay Chelsea, Abramovich trải qua mất mát to lớn

PSG phá vỡ thương vụ Zidane vào phút chót: Nguồn cơn là Mbappe

Những pha phối hợp ảo diệu của bộ ba Messi – Neymar – Mbappe (nguồn: PSG)Nguồn: https://thethao247.vn/395-chelsea-chia-tay-2-cong-than-cua-abramovich-chinh-thuc-khep-lai-1-ky-nguyen-d259084.html

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button