Đời Sống

Chỉ 1 động tác đơn giản trước khi ngủ, cả đàn ông và phụ nữ đều được hưởng lợi


Bảo vệ sức khỏe chắc chắn là điều mà ai cũng quan tâm. Chỉ với một động tác đơn giản, cơ thể bạn sẽ duy trì được sự dẻo dai nếu bạn không quên thực hiện mỗi ngày. Hãy ghi nhớ rằng, những việc nhỏ mà bạn kiên trì thực hiện chắc chắn sẽ tạo ra những thay đổi tích cực cho cơ thể.

Bất kể là phụ nữ hay đàn ông, trẻ hay trung niên, dẻo dai hay không, thường xuyên thực hiện động tác này sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ và bạn sẽ dễ dàng nhận ra điều gì sai trái. ở đó.

Chỉ một động tác đơn giản trước khi ngủ, cả nam và nữ đều có lợi - Ảnh 1.

Động tác này rất đơn giản. Bạn nên chọn kiểu cổ phẳng, ngồi xuống, duỗi thẳng chân. Sau đó, từ từ đưa tay ra và chạm vào các đầu ngón chân. Tư thế này giúp kéo căng cơ xương.

Bên cạnh đó, động tác này còn có tác dụng giảm cân, hạ huyết áp cho người cao tuổi:

– Giảm cân: Bài tập này tuy đơn giản nhưng nếu bạn kiên trì tập luyện mỗi tối thì bài tập này sẽ là một trong những bài tập nhỏ thúc đẩy quá trình giảm cân của bạn diễn ra nhanh hơn. dễ bị cao huyết áp. Một khi bạn đã rèn luyện tính kiên trì, các bài tập khác bỗng trở nên dễ dàng hơn.

Hạ huyết áp: Người lớn tuổi dễ bị cao huyết áp. Vì vậy, bài tập đơn giản này có thể giúp bạn giảm huyết áp để giữ sức khỏe. Nếu cảm thấy bài tập này không hiệu quả, bạn có thể thử cách khác bằng cách khai thác một trong các đường kinh mạch ở đùi ngoài để giúp hạ huyết áp và ngăn ngừa sự hình thành huyết áp cao.

Chỉ một động tác đơn giản trước khi ngủ, cả nam và nữ đều được lợi - Ảnh 2.

Tiên Yên

Theo Kinh doanh và Tiếp thị

.Source link

Tin Tức 7S

Tin tức 7s: Cập nhật tin nóng online Việt Nam và thế giới mới nhất trong ngày, tin nhanh thời sự, chính trị, xã hội hôm nay, tin tức chính thống VN.Cập nhật tin tức 24/7: Giải trí, Thể thao...tại Việt Nam & Thế giới hàng ngày. Thông tin, hình ảnh, video clip HOT cập nhật nhanh & tin cậy nhất.

Related Articles

Back to top button